02822028888

Ly hôn vì phát hiện hiện chồng ngoại tình với em họ

Có những lý do phản bội dễ khiến con người ta tha thứ, nhưng cũng có nhiều kiểu phản bội khiến người trong cuộc chỉ muốn kết thúc ngay tức khắc bởi sự trắng trợn và không có đạo đức. Hoàn cảnh của Như rơi vào tình huống thứ 2.

Ly hôn vì phát hiện hiện chồng ngoại tình với em họ
Ly hôn vì phát hiện hiện chồng ngoại tình với em họ

Như đến với Tú sau một lần đỗ vỡ trong tình yêu sâu đậm, người yêu cũ bỏ trốn cùng tình nhân mới để lại Như với sự dằn vặt và đau khổ sâu thẳm. Chính vì thế, tận sâu trong tim, cuộc hôn nhân của Như với Tú không xuất phát từ tình yêu, mà chỉ vì sự chân tình mà Như cảm nhận được từ anh – một con người theo như đánh giá là chân chính. Những tưởng cuộc hôn nhân của cô sẽ được êm đềm, không một chút gợn sóng cho đến khi…

Vào một ngày cuối tháng 7, Như tình cờ phát hiện đoạn chát mùi mẫn của chồng với cô em họ – tên Lan của anh ta nhờ vào một lần cô mượn máy tính của anh ta để vào Facebook. Vì nghi ngờ, Như liền nhờ dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Văn phòng thám tử, để rồi qua đó, cô phát hiện ra sự thật về thân thế của cô em họ kia.

Trước khi cưới, Như cũng biết Tú khá thân thiết với Lan, cô em họ nhà chú ruột, tuy nhiên lúc ấy Như chẳng để ý nhiều vì cho rằng chuyện anh em họ thân thiết với nhau là bình thường.

Công việc, cuộc sống gia đình cuốn trôi hết thời gian của Như, khiến cô không hề biết chuyện chồng cô có mối quan hệ mờ ám với Lan, người mà anh ta vẫn nói là em họ.

Qua nhiều ngày thu thập thông tin, các thám tử sài gòn của Dịch vụ thám tử tư hcm GISS đã tìm hiểu được thân thế thực sự của Lan. Cô là con nuôi của chú ruột Tú, vốn là trẻ mồ côi, được gia đình chú của Tú đem về nuôi nấng từ nhỏ.
Trong số các anh em họ, Tú vốn thương yêu và chiều chuộng Lan vì cô dễ thương, ngoan ngoãn, tuy nhiên, mối quan hệ của họ lại vượt mức anh em, chính vì thế gia đình họ đã ngăn cản chuyện này. Vì muốn Tú yên bề gia thất, bố mẹ anh đã thúc giục anh phải tìm hiểu con gái của sếp. Đó là lý do đưa Như và Tú đến với nhau dù cả hai chưa có tình cảm gì gọi là sâu đậm.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Như không tình cờ phát hiện những tin nhắn mùi mẫn hẹn hò nhau ở tận Singapore của chồng. Số là Tú và cô em họ ấy đã hẹn nhau, một người đi công tác, còn người kia xin nghỉ phép để gặp nhau tại đất nước được mệnh danh là “con rồng châu Á”.

Và quả thực, những hình ảnh các thám tử thu về trong chuyến theo chân Tú và Lan đã chứng minh được mối quan hệ của họ không đơn thuần là anh em mà đích thực là tình nhân. Thì ra, mối quan hệ của họ đã kéo dài nhiều năm nay, tuy nhiên do sợ điều tiếng mà Tú phải che mắt gia đình, thiên hạ bằng cuộc hôn nhân với Như.

Phát hiện điều này, Như đã hoàn toàn bị sốc. Cảm giác phản bội cay đắng một lần nữa lại xâm chiếm trái tim cô. Ngày qua Văn phòng thám tử để kết thúc hợp đồng cô kể: “ Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng và cô em họ, cả hai người quỳ xuống xin hãy tha thứ và đừng tiết lộ cho gia đình biết”.

Xem chi tiết tại: Dịch vụ thám tử

Cô không có đủ rộng lượng để bao dung vì cảm giác bị lừa dối, lợi dụng để che giấu một mối quan hệ không đàng hoàng. Bẵng đi một thời gian, cô gọi điện cho các thám tử báo rằng cô đã ly hôn và không nói lý do cho bất kì ai biết thêm nữa.