02822028888

Thám tử mách bạn 11 dấu hiệu ngoại tình của bạn đời

Không chung thủy là một trải nghiệm khác biệt đối với cả hai người. Trong khi chồng/vợ gian dối ngoại tình và vì đắm say và ngất ngây men tình mà không cảm thấy tội lỗi; gian đoạn này bạn có thể vừa nghi ngờ vừa hoang tưởng vừa bị tổn thương. Gian dối được coi là sự phản bội lớn nhất trong các mối quan hệ. Nhưng một hiện tượng như ngoại tình xảy ra vì những lý do khác nhau. Nó không phải lúc nào cũng giống nhau trong mọi mối quan hệ.

Các dấu hiệu cho thấy nhiều lý do cơ bản tại sao vợ / chồng của bạn đang lừa dối bạn. Họ có thể chán, giận bạn hoặc không còn cảm thấy như vậy về bạn nữa – động cơ của mỗi kẻ lừa đảo là khác nhau. Nhưng ý định của họ sẽ được tiết lộ với mọi động thái. Tuy nhiên, không có dấu hiệu gian lận chắc chắn nào có thể khiến bạn luôn cảnh giác. Nhưng với sự giúp đỡ của các chuyên gia điều tra của chúng tôi tại Công ty thám tử Yuki, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn 11 dấu hiệu tinh vi mà bạn đời của bạn có thể đang lừa dối bạn.

1. Thay đổi lịch trình:  Điều đầu tiên, bạn đang sống với người này. Bạn hiểu điều đó hơn bất kỳ ai khác về cách họ thường dành cả ngày. Ngay cả một sự thay đổi nhỏ trong lịch trình của họ cũng đáng chú ý. Nhưng khi những thay đổi này trở thành sở thích, và những sở thích đó nhanh chóng trở thành thói quen, thì đó là lúc bạn phải khai thác một số sự thật mới. Đột nhiên họ sẵn sàng bỏ qua cuộc họp PTA vì ưu tiên mới tìm thấy này. Với mối tình mới, người ta thường tạm thời cắt đứt hoặc tránh mặt người khác. Thật đáng báo động khi trải nghiệm sự thay đổi này ở họ. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ càng, đừng phỏng đoán mà hãy đảm bảo rằng bạn biết họ đang làm gì.

2.       Trò chơi đổ lỗi:  Một đối tác gian lận nhận thức được những gì họ đang làm với bạn. Nhưng trước khi cảm giác tội lỗi nuốt chửng họ, họ bắt đầu đổ lỗi cho bạn. Để thoát khỏi những hối tiếc, họ nghĩ hoặc nói rằng chính bạn là người không đóng vai trò của mình trong mối quan hệ một cách đúng đắn. Hãy lưu ý điều này vì đây là cơ chế tự vệ. Họ đang che chắn cho bản thân và sự trượt dốc của chính họ bằng cách tìm ra lỗi ở bạn. Họ cũng có thể buộc tội bạn lừa dối họ. Đây là một giải pháp phá vỡ thỏa thuận, quyết định đúng đắn sau khi bạn nghĩ rằng đối tác của bạn đang lừa dối là nói chuyện với họ trước. Và đừng để sau lưng và lừa dối họ nữa. Chiếu cố là một cách dễ dàng để biện minh cho những điều sai trái của bạn nhưng nó chỉ là một thủ thuật tâm lý ranh mãnh.

3. Thay đổi hành vi: Đối tác của bạn nhanh chóng tránh mặt một số đối tượng nhất định và bạn không thể khiến họ nói chuyện với bạn. Họ có thể ngăn bạn nói, đột ngột bước ra khỏi phòng hoặc nói rằng bạn đang phản ứng thái quá. Tất cả những điều này, bao gồm cả sự sụt giảm cam kết đột ngột là một dấu hiệu. Họ thực sự không biết cả hai bạn đang đi đến đâu trong mối quan hệ của mình và khi bạn hỏi họ thì cũng chẳng có kết quả.

4.       Thay đổi thói quen chải chuốt  của đối tác: Đối tác của bạn đột nhiên ăn mặc hở hang và rõ ràng nó không dành cho bạn? Cắt tóc mới, quần áo mới và ấn tượng mới đang nấu ăn và đó chỉ là khi họ đi chơi. Nhưng điều này là khá đáng tranh cãi. Bạn không bao giờ biết chắc, bởi vì đó chỉ có thể là một cuộc họp quan trọng. Tuy nhiên, bạn phải nhận thấy rằng họ đang thay đổi khẩu vị của họ. Nó giống như họ đang thích nghi với những gì người mới này thích.

5.       Thay đổi thái độ:  Lòng tự trọng thấp, những hành động tiêu cực và cách nhìn mới là một số thay đổi thái độ mà bạn có thể nhận thấy ở họ. Họ đột nhiên nói xấu về bản thân hoặc tàn nhẫn mà không có lý do chính đáng. Trong tình huống như vậy, hãy hỏi những lý do tương tự. Nếu họ không đi đến vấn đề và tiếp tục quay trở lại trạng thái bi quan, điều đó có nghĩa là họ muốn kết thúc nó mà không cảm thấy tội lỗi.

6.       Ít hơn, nhiều hơn, hoặc khác giới trong mối quan hệ  của bạn : Mối quan hệ thể xác của bạn đã thay đổi đáng kể. Họ hoàn toàn thụ động hoặc mang những điều mới mẻ lên giường. Nó cảm thấy không ổn theo một cách nào đó và bạn biết điều đó. Đây là một dấu hiệu chắc chắn của một cuộc ngoại tình. Bạn phải hỏi họ trực tiếp. Làm điều đó theo cách lấp đầy khoảng trống giao tiếp và không bắt đầu một cách phiến diện bằng cách buộc tội họ.  

7.       Chi phí không giải thích được:  Những thay đổi trong tài khoản ngân hàng, tài khoản hưu trí, tài khoản đầu tư mà hai bạn không được thảo luận. Những hóa đơn này thường là rượu, đặt phòng khách sạn, quà tặng hoặc bữa tối. Nếu bạn chỉ biết nhiều điều này, bạn sẽ dễ dàng tìm ra hướng nó chỉ vào. Nó có thể khiến trái tim bạn tan nát, nhưng điều này cần được xác nhận trước khi nó tiêu diệt bạn.

8.       Những thay đổi trong việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội: Đối tác của bạn có đang tải hình ảnh lên Instagram và nỗ lực chân thành vào đó không? Có ai đó mới bình luận không? Hoặc tệ hơn, đó là người mà họ liên tục nhắn tin bây giờ. Họ đang mỉm cười một cách ẩn ý khi nhìn vào điện thoại và bạn biết đó không phải là các meme trên Internet. Điều này có nghĩa là họ có thể có mối quan hệ bí mật với ai đó trên mạng xã hội. Nó có thể có ý nghĩa gì khác?

9.   Không thể hiện tình cảm công khai:  Đây là sự mất mát đáng sợ của “tia lửa” giữa hai bạn. Họ không nói về bạn trước mặt bạn bè của họ, họ không khen ngợi bạn và họ không thể hiện tình cảm với bạn nữa. Nó có thể trông giống như họ đang coi bạn là điều hiển nhiên, nhưng cũng có thể có nghĩa là họ đã có ai đó mới trong tâm trí của họ.

10.   Sự bù đắp quá mức từ bạn bè của anh ấy:  Mọi bí mật đều được chia sẻ. Một đối tác lừa dối không thể thoát khỏi nếu không tâm sự về chuyện tình cảm của họ với ít nhất một ai đó. Người này hoặc những người có lẽ là bạn của họ. Với một bí mật trên vai, họ có thể đến với bạn và cố tỏ ra ngọt ngào hơn bình thường. Họ cũng có thể đến thăm bạn để đánh lạc hướng bạn trong khi đối tác của bạn đang lừa dối bạn. Lưu ý cách cư xử, vì chúng có thể nói rất nhiều.

11.   Sự thiếu vắng sự thân mật về tình cảm:  Yếu tố quyết định cuối cùng của một mối quan hệ: sự mất đi sự thân mật về tình cảm. Nếu cả hai đã cố ý đánh mất cảm xúc của nhau, bạn cũng có thể kết thúc nó. Nhưng đó là con đường một chiều và đối tác của bạn không thể đọc được suy nghĩ hoặc thậm chí ngôn ngữ cơ thể của bạn, và gần như không cố gắng, hãy chắc chắn rằng đó là một điều gì đó rất đáng báo động. Một mối quan hệ được xây dựng trên những lời hứa nhất định và những cảm xúc được trao đổi. Khi điều này dừng lại, đó chẳng qua là một cuộc rượt đuổi ở một con đường cụt.

Nếu bạn vẫn không chắc liệu đối tác của mình có lừa dối mình hay không, thì dấu hiệu lớn nhất là bạn đã nghi ngờ rằng mình là nạn nhân của sự ngoại tình hoặc mối quan hệ của bạn cảm thấy vô vọng đối với bạn. Như chúng tôi đã đề cập, các dấu hiệu xuất hiện khác nhau trong mỗi mối quan hệ lãng mạn, nhưng có một số liên kết chung nối các dấu chấm. Hãy nhớ rằng, nếu trực giác của bạn cho bạn biết rằng đối tác của bạn đang lừa dối, thì điều đó nên đúng. Điều đó nói lên rằng, bạn có thể muốn thu thập các bằng chứng khác trước khi đối chất với người yêu của mình về hành vi của họ. Bạn có thể được trợ giúp trong việc thu thập thông tin khẳng định nỗi sợ hãi của bạn bởi một công ty thám tử hàng đầu và đáng tin cậy ở Việt Nam, Yuki Detectives. Chúng tôi làm Sau cuộc điều tra hôn nhân, kiểm tra lòng trung thành và kiểm tra sau hôn nhân.

Nếu bạn muốn đọc về cách đối phó với hậu quả của việc ngoại tình, hãy nhấp vào đây.