Một lần ngoại tình một đời hối hận

Anh sẽ không bao giờ ngờ tới có một ngày sẽ bị vợ bắt ngoại tình. Anh luôn cho rằng mình thông minh. Dù có làm gì cũng không để lại dấu vết.

Nhưng điều mà anh không hiểu đó là linh cảm của người phụ nữ. Chỉ một biểu hiện khác thường của anh cũng làm cô suy nghĩ. Vợ anh vẫn âm thầm dõi theo những khác thường nhỏ của anh. Chỉ khi không chịu nỗi nữa cô mới tìm đến dịch vụ thám tử nhờ giúp đỡ.

Và đúng như câu ngạn ngữ: “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Khi anh đang hú hí với bồ nhí trong khách sạn thì có tiếng gõ cửa. Anh bàng hoàng bởi không ai khác mà vợ anh đang đứng trước cửa.

Xem thêm công ty thám tử

một lần lầm lỡ một đời đau
một lần lầm lỡ một đời đau

Vợ anh không đánh ghen, không la ầm ĩ. Cô nén cơn đau vào tim, nhẹ nhàng bước đi như chưa nhìn thấy gì. Anh sợ, sợ đến tái tím mặt. Anh bỏ cô bồ đăng ngồi ở góc giường qua một bên. Vội vã lao theo vợ nhưng cô đã lên taxi đi hút theo dòng người đi đường.

Lúc anh về được đến nhà thì vợ anh đã đi mất. Suốt những ngày tháng sau đó anh đi tìm cô nhưng vô vọng. Anh có về hỏi bên ba mẹ vợ nhưng vẫn không có tin tức gì. Khoảng hai tháng sau anh nhận được điện thoại của cô. Cô nói anh hãy quên cô đi. Cô không thể chấp nhận nỗi người đầu ấp tay gối với mình lại phản bội sau lưng mình. Giờ đây cô đang ở một nơi rất xa. Đừng tìm cô nữa vô… vô ích thôi.

Anh cảm thấy trời đất như sụp đổ trước mặt anh sau cuộc điện thoại. Anh thấy hối hận vô cùng… Gía như ngày xưa anh không chăng hoa thì bây giờ đâu đến nỗi tan nát cửa nhà như vậy.

Xem thêm công ty thám tử uy tín