Mười lăm năm chịu đựng kiếp chồng chung

Trước khi chồng lên máy bay về Việt nam thăm ba mẹ, chị âm thầm liên hệ với một công ty thám tử ở Sài gòn. Chị muốn biết từng bước đi của chồng khi ở Việt Nam. Vì có lần chị vô tình thấy chồng mình có hẹn với một cô gái nào đó tại Việt nam. Hứa hẹn là sẽ gặp nhau khi anh trở về.

Hai vợ chồng chị lấy nhau cũng được 15 năm rồi. Đã có với nhau 2 mặt con. Có rất nhiều người nói chị quá ghen gió. Mà chuyện thật sự phía sau câu nói đó đâu phải vậy đâu. 15 năm sống với nhau chị chứng kiến cả chục lần chồng mình dắc bồ vào nhà nghỉ khách sạn. Đến khi qua Mỹ tưởng chừng như ở xứ người mọi chuyện sẽ êm xui.

Đọc thêm công ty thám tử tư uy tín

15 năm chịu đựng kiếp chồng chung
15 năm chịu đựng kiếp chồng chung

Ai ngờ đâu…

Anh vẫn vậy, vẫn lén lút sau lưng chị hẹn hò với các cô gái Việt tại Mỹ. Công cụ liên hệ của anh với những người kia là zalo. Nhiều lần gọi điện than phiền cho em gái ở Việt nam về chồng mình. Chị được em gái hướng dẫn cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình chồng mình.

Chị mò mẫn lên mạng tìm kiếm dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Mỹ. Tiếc là ở Mỹ thám tử toàn điều tra án mạng chứ không có điều tra ngoại tình. Chồng chị rất cứng đầu nên không có chứng cứ chị không thể nói được gì. Đôi khi lại còn bị anh phản đòn lại thì chết.

Lần này nhân dịp chồng về Việt nam chị mới liên hệ trước với một công ty thám tử tại tphcm. Hy vọng tìm được chứng cứ để ba mặt một lời với chồng. Chị đã chịu đựng 15 năm rồi, giờ không thể chịu đựng thêm được nữa.

Thật may mắn, trong thời gian ở Việt nam các thám tử đã quay lại toàn bộ quá trình ngoại tình của chồng chị.

Xem những tấm hình ân ái của chồng và người tình chị như muốn gục đổ. Chị lấy hết can đảm bình tĩnh. Chị hạ quyết tâm cho dù là muộn nhưng có lẽ phải sống cho riêng bản thân mình. Chị không thể mãi sống với một người đàn ông lăng nhăng được. Chờ chồng chị về chị sẽ đệ đơn ly hôn.

Mong rằng khoảng thời gian còn lại chị sẽ thấy nhẹ nhàng hơn.

Đọc thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp