02822028888

Điều tra ngoại tình – Ngựa quen đường cũ

Tha thứ thì rất dễ, nhưng để có thể tin tưởng lại một lần nữa là điều rất khó. Cuộc sống hôn nhân cũng thế, nếu một lần đã bị vợ/chồng cắm sừng, thì dù có bỏ qua để hàn gắn lại tình cảm gia đình thì vết thương ấy vẫn không thêt nào lành sẹo. Tồi tệ hơn nữa là ngựa quen đường cũ và bị phát hiện lần hai.

Điều tra ngoại tình - Ngựa quen đường cũ
Điều tra ngoại tình – Ngựa quen đường cũ

Nam bà Hằng gặp gỡ, yêu nhà và cũng kết hôn với nhau như những cặp vợ chồng khác. Nhưng cuộc sống hôn nhân vốn không phải màu hồng như người ta vẫn nghĩ. Như bao cặp vợ chồng khác, Nam và Hằng cũng thường xuyên cãi vã, giận hờn, trách nhau… Tuy nhiên, vì yêu vợ thật lòng nên Nam hết mực chiều chuộng cô.

Thế nhưng, chỉ một bên cố gắng không thôi chưa đủ. Hằng dường như có nhiều dấu hiệu thay đổi sau một lần hờn giận chồng. Điều này có lẽ tôi không đủ tinh ý để nhận ra” anh bộc bạch.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng kể nếu như đám bạn của Nam không tình cờ nhìn thấy Hằng tay trong tay cùng một kẻ đàn ông khác dưới cái nắng chang chang tại bãi biển Vũng Tàu.

Anh kể tiếp: “Trước đó, Hằng nói đi chơi biển cùng em gái ruột nên tôi không nghi ngờ gì, nào ngờ, cô không đi cùng em gái mà đi cùng một gã trai nào đó, đến mức bạn bè của tôi lại là người phát hiện”.

Khi nghe bạn bè kể việc gặp Hằng tình tứ cùng người khác, Nam đã rất sốc và bất ngờ. Anh dường như không tin được những gì mình vừa nghe, thế nhưng ấy lại là sự thật.

Nam tìm cách nói chuyện cùng vợ, anh nói sẽ bỏ qua nếu Hằng chấm dứt ngay mối quan hệ vụng trộm với gã đàn ông kia. Hằng khóc lóc hứa sẽ nghe lời chồng và mong anh tha thứ. Dù chấp nhận bỏ qua nhưng trái tim Nam đã tổn thương rất nhiều. Vậy mà Hằng vẫn gặp người đàn ông đó trước sự bắt gặp của Nam. Chính vì thế anh đã quyết định không tha thứ và chấp nhận ly hôn cô một cách dứt khoát.

Sau khi quay trở lại sống cùng nhau, Hằng và Nam đã có những tháng ngày thật hạnh phúc, luôn trân trọng nhau. Đứa con đầu lòng chào đời đã xóa tan những năm tháng cách xa đau khổ của cặp đôi. Nhìn con ngủ ngon lành trong lòng vợ, Nam không khỏi vui mừng, hạnh phúc.

Thế nhưng, những biểu hiện khác lạ của vợ năm xưa lại diễn ra sau khi cô đi làm lại sau thời gian nghỉ sinh con. Bằng cảm nhận của người chồng, Nam nghi ngờ vợ đang có mối quan hệ nào đó sau lưng anh. Mặc dù anh không muốn cũng như không dám tìm ra chân tướng sự việc nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra ngoai tình của Công ty thám tử tư để điều tra.

Những ngày theo chân Hằng của các thám tử cũng không đơn giản. Vì đã từng bị bắt gặp trong khi ngoại tình nên Hằng luôn cẩn thận để không bị ai phát giác.

Mỗi giờ trưa là thời gian lý tưởng nhất để Hằng gặp gỡ tình nhân của mình. Cô và một chàng trai trẻ, có lẽ thua Hằng khoảng ba, hoặc bốn tuổi. Hai người thường đặt bàn tại một nhà hàng cách công ty 3 km để ăn trưa cùng nhau. Họ ngồi cách xa các thực khách khác để không bị những con mắt dòm ngó của người đời.

Theo tìm hiểu của các thám tử tư, chàng trai trẻ này tên Thông. Hiện đang làm cùng cơ quan với Hằng. Hằng làm về lĩnh vực kế toán thì Thông đảm trách vai trò kỹ thuật viên. Mối quan hệ của họ dường như bắt đầu khi Hằng đi làm trở lại sau kỳ nghỉ sinh nở.

Mỗi lần xuất hiện cùng tình nhân trẻ, Hằng vui vẻ ra mặt. Cô cùng gã trai kia cười nói rạng rỡ như chốn không người. Sau mỗi giờ ăn trưa, họ thường tìm một khách sạn nhỏ nghỉ lại trước khi vào làm tiếp.

Những hình ảnh vợ cùng tình nhân đi ăn và vào khách sạn đến tay Nam. Anh dường như không trụ vững khi một lần nữa ôm nỗi đau bị vợ phụ tình. Nỗi đau bị cắm sừng dường như nó quá quen thuộc với anh.

Xem chi tiết tại: Công ty thám tử

Nam không biết phải giải quyết thế nào, nên tha thứ để tiếp tục chứng kiến sự phụ bạc của vợ. Hay chia tay để đứa con còn nhỏ dại phải thiếu hụt tình cảm gia đình êm ấm. Rồi đây chính anh lại trở thành nạn nhân để người đời mỉa mai.