Chồng … Cục nợ lớn nhất cuộc đời

Em đang rất bế tắc, em buồn chán nhưng không biết nên làm thế nào. Bản thân em gần 15 năm nay đã hy sinh rất nhiều cho gia đình nhỏ này. Nhưng rồi em chẳng nhận được chút hạnh phúc nào. Ngược lại những gì đến với em toàn là trái đắng.

Em k biết sao. Hay tại hắn ít ra ngoài.
Ca sáng em trực, ca tối hắn trực (mà khoảng 2_3h sáng hắn đóng cửa ngủ rồi, nếu khách gọi thì hắn dậy, thường 6_7h sáng hắn mở cửa). 
Ngày hắn ngủ: ( nhưng thực tế hắn đóng kín cửa online zalo và sài camera messenger để nói chuyện nên vấn đề ra ngoài giờ k là vấn đề nữa. Sáng độ 9h hắn vào phòng ngủ nhưng thực tế den 4h hoặc 5h chiều hắn mới ngủ )
  Hắn nằm trong phòng vẫn giám sát đuoc em, vì có camera giám sát quầy và các phòng nên em làm j hắn cũng thấỷ, trừ khi em tắt wifi thì không có tín hiệu giám sát.

Xem thêm công ty thám tử tư uy tín

Giờ anh em mình ngồi canh vô ích, theo em nghỉ tạm thời hắn không ra ngoài, sắp tới hắn về nam định ăn cưới với bố mẹ vợ và con trai.

Nên có thể hắn sẽ tu 1 thời gian. Nếu các em hắn gọi thi hắn sẽ,̀viện cớ ra ngoài (đó là em suy đoán).

Chồng... cục nợ lớn nhất cuộc đời
Chồng… cục nợ lớn nhất cuộc đời

Muốn biết hắn sống trên mạng như thế nào. Chỉ còn cách xâm nhập vào zalo và messenger của hắn mới biết con người thật của hắn. Còn không biết mình chờ đến bao giờ để biết sự thật nữa.
Nếu hết cách rồi. Thì em buông, em thấy mệt mỏi , tốn kém mà không có kết quả gì thì thôi. 
Chứ tội anh em, mà em thì cũng không biết gồng mình với ông này đuợc bao lâu. Chỉ tội cho thằng con của em thôi.
Bản thân em thì không muốn suy nghĩ, nhưng quen tay cứ xem và kiểm tra hoài đến khi nào mới thoát khỏi luẩn quẩn. Kiếm cái việc khác, hay đi đâu đó lại không đành.

Vì hiện tại tài chính gia đình chỉ đủ gom tiền để trả nợ ngân hàng nên không có dư chỉ đủ chi tiêu gia đình thôi.

Giờ em cứ thấy hắn có biểu hiện đi thăm các em gái là em phải chi tiêu thêm các khoản phí linh tinh, theo dõi , kiểm tra này nọ kia…. cũng tốn không ít, rồi bản thân chán muốn đi chơi , giải trí, tốn thêm khoản nuă, không đi chơi thì mua sắm.

thì tóm lại nó gom cho em thêm cục nợ , rồi nợ chồng nợ còn ác hơn là tội ngoại tình nữa. Con thì không quan tâm. Bỏ bê nhà cửa.

Em thấy rõ điều em làm . Nhưng không biết dừng lại ở đâu và động lực là con mà em vẫn chưa thoát xác khỏi cảnh này ( thực tế chắc tại em còn yêu hắn nên cứ phải theo dõi , kiểm tra miết..)

Làm sao để em buông trong yên lặng, không sóng gió, không tranh giành, không… Vì 2 người không thể ngồi nói chuyện với nhau được. Vì hắn nói hết chuyện nói với em. Còn thấy đuợc thì im lặng mà sống không thì cứ đường ai nấy đi. ( nhưng thực tế hắn đã đầu tư vào ngôi nhà chung này thêm 1.6 tỉ. Nếu li dị hắn đòi đột xuất thì lấy đâu ra tiền để trả….). Rồi tranh tụng bao lâu, rồi phí bao nhiêu.

Thật ra em cũng thuê thám tử vài lần rồi. Nhưng chưa lần nào thành công với hắn được. Đây cũng là lần cuối cùng em nhờ đến dịch vụ thám tử. Mong rằng bên anh sẽ giúp đỡ em giải thoát khỏi thảm cảnh nợ đời này.

Xem thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp