Khách sạn ngoại tình – Phần 3

Ban đầu chị Hương có ý định sẽ thôi việc ở khách sạn Hoàng anh. Nhưng rồi vì giờ nghỉ lại lận đận đi xin việc. Cộng thêm ở khu vực ấy thời bấy giờ không có khách sạn nào tốt hơn cả nên đành làm tiếp và suy nghĩ rằng từ từ rồi nó cũng quen. Âu cũng là cái nghề cái nghiệp mình đã chọn. Cũng đã có lần chị nói chuyện với giám đốc khách sạn, chị nói đùa rằng có phải khách sạn mình có duyên với thám tử hay không sao liên tục có bắt ngoại tình tại đây vậy. Ông giám đốc chỉ cười nhẹ và nói: làm cái nghề khách sạn là luôn sống chung với mấy chuyện này vậy đó.

Xem thêm dịch vụ thám tử

khách sạn ngoại tình
khách sạn ngoại tình

Ngoại tình ở khách sạn này bị bắt liên tục. Nhưng ấn tượng thì chị Hương nói nó không nhiều lắm, chừng vài trăm vụ à. Chỉ những người làm nghề thám tử như chúng tôi mới hiểu vài trăm là nhiều hay ít trong số vụ ngoại tình bị bắt gây ấn tượng. Khoảng năm 2006 có một vụ như thế này khách thuê trọ là một phụ nữ ngoài 40 cao đẹp và rất quý phái. Bà ta đi xe hơi tự lái lần nào cũng tới một mình một tuần ba lần lần nào cũng dăn chị Hương là một lúc sau sẽ có thằng con lên chơi. “Người con” thì tầm 19 tuổi cao to như kiểu tập Gym nhiều, lần nào lên gặp mẹ cũng khoảng 2 tiếng là xuống với dáng vẻ khá mệt.

Còn bà khách hàng cũng xuống và trả phòng sau đó chừng 15 phút. Mọi việc cứ diễn ra đều như in vậy đó, đúng giờ đó ngày đó là bà ấy lại tới đặt phòng. Cho đến một ngày sau đó khoảng 3 tháng khi bà ta cùng cậu con vừa lên được chừng 20 phút thì xuất hiện 4 thanh niên mặc vest sang trọng thuê 4 phòng xung quanh phòng của bà ấy luôn. 5 phút sau 4 cô gái chân dài cũng xuất hiện lên phòng của 4 chàng trai vừa thuê. Được một lúc khi chị Hương đang dò sổ thống kê mỏi cổ quá ngước mắt lên nhìn vô tình nhìn qua camera thấy phòng của mẹ con nhà kia mở cửa và hình như có lộn xộn trong phòng.

Khi chị Hương cùng bảo vệ lên thì mọi thứ đã xong, hai cô gái cùng hai chàng trai đang áp tải bà mẹ kia đi xuống. Còn anh ” con trai” kia thì mắt bầm tím chạy thộc mạng ra khỏi khách sạn trong tình trạng có một chiếc quần đùi. Khi bảo vệ hỏi thì hai người kia tự xưng là con gái của bà kia và áp tải bà lên xe hơi lái đi ngay sau đó.

Bốn chàng trai lúc này cũng rút lui khi nào mà chị Hương không hay. Chỉ còn hai cô gái còn lại xuống thanh toán tiền. Một trong hai cô nói tội nghiệp con Hà với con My. Mẹ nó chừng này rồi mà còn cặp với thằng bằng tuổi con mình để cho nó vòi tiền. Vừa mất tiền thuê thám tử, lại còn ê mặt đi bắt quả tang thế này. Hai cô bé trả phòng xong cũng bước ra lên taxi vụt mất.

Thế đó, như mẹ con mà cũng cặp bồ với nhau. Chị Hương thở dài kể lại, chị nói rằng làm nghề này nhiều khi chứng kiến mấy cảnh này cũng sợ mà cũng thấy buồn cười thế nào ý. Đúng là góc khuất của xã hội nó nằm ở đây.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử tư Yuki