Đời mà, chẳng ai nói trước được điều gì

Ông bà ta từ ngày xa xưa đã nói rằng “nói trước bước không qua”. Đúng vậy, trong cuộc sống này chẳng ai nói trước được một điều gì hết. Kể cả chuyện tình cảm của anh và em cũng vậy.

Chúng ta đến với nhau bằng chữ duyên, cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn. Và đã có những lúc tưởng như sẽ phải chia lìa. Vậy mà sao khi đến được với nhau rồi anh lại không biết trân trọng vậy anh.

Vì điều gì mà anh lại trở nên như vậy chứ. Đứa con đầu lòng chưa biết gọi tên ba thì anh đã ra ngoài ngoại tình cặp bồ với nhiều người. Em vẫn thắc mắc là do con người anh như vậy từ đầu hay do em đã làm sai điều gì hả anh.

Nếu không phải anh trai em nhờ công ty thám tử bí mật theo dõi anh thì chắc em sẽ không bao giờ nhận ra điều đó đâu nhỉ. Vì em suốt ngày ở nhà với công việc nhà thì làm sao biết thám tử là gì cơ chứ. Em chỉ biết là tối ngày anh ở bên ngoài. Khi về đều mang men rượu trong người. Em có hỏi thì anh lại nói anh đi tiếp khách.

Cho đến ngày hôm đó, anh hai em gọi điện nói rằng anh đang trong khách sạn với cô bồ yêu dấu. Em mới thực sự bừng tỉnh. Khi em và con đứng trước khách sạn chờ anh ra ngoài. Anh có biết em đau như thế nào không. Tưởng chừng như có cái lỗ em có thể lao đầu xuống được ấy chứ. Vậy mà anh, anh lạnh tanh bước qua em như không quen biết.

Vậy đấy, anh như vậy thì em còn níu kéo làm gì nữa. Mặc những lời nói khuyên bảo từ ba mẹ anh, em vẫn phải ra đi. Chúng ta không dễ để đến được với nhau nhưng rời xa nhau thì thật sự quá dễ dàng.

Đọc thêm công ty thám tử tư