Yêu nhầm người có vợ

Hôm đó khi tôi đang cùng người yêu của mình ăn trưa tại một nhà hàng thì chuyện động trời sảy ra. Một người phụ nữ nào đó đi cùng vài ba người hăm hở đến chửi tôi là kẻ cướp chồng. Mấy người đi cùng người đàn bà kia còn đòi đánh tôi nữa, may mà có bảo vệ can ngăn. Anh không nói gì, chỉ ngồi lặng im. Tôi vừa khóc vừa hét lên với anh: có chuyện gì đây, anh đã có gia đình rồi sao. Không kịp để anh trả lời, tôi lao như bay ra cửa leo lên taxi và đi.

Về đến nhà tôi tắt điện thoại, chốt cửa nằm khóc một mình. Mặc cho anh đứng ngoài cửa đập ầm ầm tôi cũng không quan tâm. Trong đầu tôi lúc đó chỉ toàn hình ảnh và lời sỉa sói của người phụ nữ kia. Tôi thậy sự sốc rất nặng. Tôi cảm giác như anh hoàn toàn lợi dụng tình cảm của mình.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử

Yêu nhầm người có vợ
Yêu nhầm người có vợ

Ba ngày sau tôi mới mở lại facebook. Anh gửi cho tôi quá trời tin nhắn. Anh xin lỗi vì đã không nói ra với tôi ngay từ đầu. Anh và vợ anh đang trong giai đoạn chuẩn bị ly hôn. Anh đến với tôi khi mọi chuyện đã tan vỡ rồi chứ không phải vì anh chăng hoa.

Còn chuyện hôm đó tại nhà hàng là do vợ anh đã âm thầm thuê thám tử theo dõi anh. Vì vẫn đang còn giấy tờ hôn nhân nên bà ta muốn tìm những bằng chứng ngoại tình của anh. Với mục đích là tranh chấp tài sản chứ chẳng vì tình cảm gì đâu. Anh mong rằng tôi sẽ thứ lỗi cho anh và cho anh một cơ hội. Mọi chuyện của anh và vợ anh chỉ còn một tháng nữa là kết thúc.

Tôi không trả lời gì hết. Cho đến một ngày sau đó khoảng một tuần, tôi hẹn gặp anh. Tôi nói rằng trong tuần qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện nên chấm hết ở đây. Mặc dù tôi rất yêu anh, nhưng con người tôi, gia đình tôi đều không thể chấp nhận được chuyện này. Thà rằng ngay từ đầu anh có thể nói ra được chuyện anh sắp chia tay vợ thì có thể khác.

Có thể mất một thời gian mới có thể nguôi ngoai chuyện này trong tôi nhưng tôi tin rằng mình làm được. Một ngày nào đó tôi lại có thể mở lòng và yêu người tiếp theo. Và chắc chắn người đó sẽ là người chưa hoặc đã từng có gia đình.

Tham khảo tại công ty thám tử