02822028888

Con đường sau này em sẽ đi một mình

Đoạn đường này kể từ nay về sau chỉ còn một mình em. Em không còn đủ sức để tiếp tục cùng ai một lần nữa. Sau lần đổ vỡ ấy niềm tin về tình yêu trong em dường như đã chết.

Ngày đó em từng nghĩ rằng trên thế giới này chắc không ai hạnh phúc bằng mình. Anh quan tâm, chăm lo cho em như một bà hoàng. Không chỉ vậy, cả ba mẹ anh, tất cả người thân trong gia đình anh đều xem em như là công chúa. Em được nâng niu chiều chuộng hết mức có thể.

Xem thêm dịch vụ thám tử

con đường sau này em sẽ đi một mình
con đường sau này em sẽ đi một mình

Tưởng rằng hạnh phúc của em sẽ tồn tại mãi mãi. Nhưng ai ngờ đâu hạnh phúc đó chỉ là cái vỏ bọc. Lấy nhau được hai năm anh bắt đầu thay đổi. Anh thay đổi đến mức em không còn nhận ra anh. Anh đi sớm về khuya, về nhà luôn trong tình trạng say sỉn. Anh xa lánh em dần, trốn tránh chuyện quan hệ vợ chồng. Trong khi ba mẹ thì đang rất mong có cháu.

Em âm thầm thuê thám tử  theo dõi anh để xem anh làm gì hằng ngày bên ngoài. Em hoàn toàn sụp đổ khi thám tử  đưa ra những hình ảnh anh cùng một người phụ nữ khác tay trong tay bước vào khách sạn. Không những vậy, hình như hai người đã có con chung với nhau.

Lúc em đưa bằng chứng ngoại tình thám tử gửi ra anh không chối cãi. Anh nói rằng năm ngoái trong một lần tiếp khách nhậu say. Anh đã lỡ có quan hệ với thư ký của đối tác là cô ta kết cục là cô ấy có bầu. Rồi anh cũng không biết anh thương cô đó từ khi nào. Chỉ biết là cả em và cô đó anh đều không muốn mất.

Em đau đớn vô cùng, nhưng em biết rằng bản thân em không thể chấp nhận chuyện này. Em chọn cách ra đi. Em Ra đi để anh có thể hạnh phúc với cô ta. Mong rằng anh sẽ yêu thương cô ta và không lầm lỡ nữa. Còn em, con đường em đi sau này em sẽ đi một mình.

Xem thêm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp