02822028888

Hạnh phúc màu đen đằng sau cuộc sống hào nhoáng

Bạn bè em, những người xung quanh em ai cũng cho rằng em là cô bé hạnh phúc nhất thế gian. Nhưng mọi người đâu biết em khổ tâm như thế nào. Không phải cứ có tiền, có nhà đẹp là hạnh phúc.

Ba em đi tối ngày, một tháng 30 ngày nào là Hà Nội nào là Đà Nẵng… Còn mẹ cứ đợi ba đi là mẹ cũng lên đồ và đi mất hút. Cái mà hai người để lại cho em ở nhà đó là tiền. Nhưng em một mình thì biết dùng tiền để làm gì đây. Có nhiều hôm ở nhà một mình em tủi thân. Không một ai bên cạnh để tâm sự. Chỉ biết khóc khóc một mình.

Một ngày nọ trên đường đi học về vô tình em thấy mẹ đang tay trong tay với một người đàn ông trẻ. Hai người trông tình cảm còn hơn cả khi mẹ tình cảm với ba. Em có kể cho ba nghe nhưng ba không tin. Ba nói là tin tưởng mẹ 100%. Em không biết làm thế nào cho ba hiểu.

Xem chi tiết tại công ty thám tử tư Yuki

Hạnh phúc màu đen đằng sau cuộc sống hào nhoáng
Hạnh phúc màu đen đằng sau cuộc sống hào nhoáng

Rồi một ngày nọ lướt web đọc báo vô tình em đọc được tin tức liên quan đến thám tử. Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình và tư vấn hàn gắn hạnh phúc gia đình. Thế là em liên hệ thử.

Thật sự thì em cũng đắn đó trước khi thuê thám tử theo dõi mẹ mình. Một phần lo ngại mẹ phát hiện. Phần khác lo ngại bị công ty thám tử lừa. Em đánh cược một lần, hy vọng rằng ông trời sẽ hiểu cho nỗi lòng của em.

Và rồi sau 7 ngày làm việc thám tử đã cho em đầy đủ những bằng chứng ngoại tình của mẹ. Em suy sụp, em khóc rất nhiều. Sau bữa cơm hôm đó em đã đưa ra toàn bộ hình ảnh ngoại tình của mẹ. Mong rằng mẹ sẽ chấm dứt ngay mối quan hệ tội lỗi kia và quay về với gia đình.

Phần về ba, sau khi nhìn thấy những hình ảnh ngoại tình của mẹ ba không nói gì. Ông im lặng bước vào trong phòng làm việc ngồi. Em nói chuyện với mẹ trong nước mắt. Mẹ nói là ba đi công tác suốt nên mẹ cô đơn quá. Vì vậy sau vài lần gặp người đàn ông trên mạng mẹ đã sa vào lòng người ta.

Mẹ và ba đã nói chuyện với nhau sau đó hai ngày. Mẹ xin lỗi ba và hứa sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Ba sau đó cũng nhận ra một phần do mình đi công tác nhiều quá. Ba cũng hứa với mẹ rằng sẽ bớt những chuyến công tác lại. Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Thế đó, tiền làm cho cuộc sống gia đình chúng ta trở nên tốt hơn. Cũng làm cho hạnh phúc gia đình trở nên dễ tan vỡ hơn.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử tư Yuki