Một phút yếu lòng

Sau khi lấy chồng tôi nghỉ việc ở công ty cũ. Thời gian đầu có bầu chủ yếu ở nhà cơm nước giặt giũ cho chồng. Đến tháng thứ 4 thì tôi bị sẩy thai. Đây là một cú sốc rất lớn dành cho hai vợ chồng tôi. Chồng tôi làm công an, anh đi công tác tối ngày để mình tôi ở nhà.

Sau khi nghỉ dưỡng hai tháng sau vụ sẩy, tôi xin chồng cho đi làm. Thuyết phục mãi thì anh cũng đồng ý. Và thế tôi xin việc tại một công ty cách nhà 30 phút chạy xe máy. Công việc của tôi hằng ngày là sale tìm kiếm khách hàng và theo xếp đi gặp khách.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử

Một phút lầm lỡ
Một phút lầm lỡ

Nói một chút về xếp, anh là một người đàn ông thành đạt. Dù đã ngoại 35 nhưng vẫn chưa lập gia đình. Mọi người trong công ty suốt ngày xì xào bàn tán nhau ai lấy được anh chắc sướng lắm.

Có lợi thế về ngoại hình cộng thêm nhanh nhẹn nên mới vào công ty được 1 tháng tôi đã được xếp dẫn đi gặp khách hàng rất nhiều. Anh là người cầu toàn, luôn chăm chút từng tí một cho người bên cạnh.

Rồi có một hôm sau lượt tiếp khách nước ngoài. Vì không uống được rượu mà bị ép nên hôm đó tôi cũng hơi say say. Anh lái xe đưa tôi về nhà. Tôi đi không nỗi nên anh phải dìu tôi vào trong nhà. Chồng tôi khi đó đang đi công tác ở Nha Trang.

Trong lúc say tôi cảm nhận có ai đó đang ôm ấp mình. Cứ ngỡ là chồng nên tôi đáp trả lại. Và thế là tôi đã làm chuyện không nên làm với xếp mình ngay trên giường của hai vợ chồng.

Sau hôm đó anh có xin lỗi tôi. Anh nói anh phải lòng tôi từ ngày đầu gặp mặt, hôm đó anh không thể kìm chế được nên mới làm như vậy. Tôi nghĩ rằng sẽ cho qua mọi chuyện và tiếp tục làm việc bình thường. Thế nhưng những cử chỉ quan tâm của anh hằng ngày đã dần in vào trong tôi. Có lẽ vì thiếu hơi ấm của chồng quá nhiều.

Sau 2 tuần tôi chính thức ngã vào lòng anh. Tôi như điên dại trong những lần vụng trộm cùng anh. Và rồi chồng tôi cũng nhận ra những khác lạ trong tôi. Anh bí mật thuê thám tử theo dõi những hoạt động hằng ngày của tôi. Một hôm khi hai chúng tôi đang ở cùng nhau trong khách sạn thì bất chợt có tiếng gõ cửa. Người đứng bên ngoài không phải ai khác mà là chồng tôi.

Anh không nói gì, anh lặng im nhìn tôi cùng xếp mình và bước đi.

Về nhà mặc cho tôi khóc lóc năn nỉ xin lỗi như thế nào anh cũng không nói gì. Ngày hôm sau anh đưa tôi tờ đơn ly hôn và kêu tôi ký vào. Anh nói bản thân anh không thể chấp nhận một người vợ ngoại tình. Vậy đó, sau gần một năm kết hôn tôi lại trở về một mình. Cũng chỉ vì một phút yếu lòng.

Xem chi tiết tại công ty thám tử