0939 911 666

Thám tử tư chuyên nghiệp Sài gòn

Khách hàng mỗi khi có nhu cầu thuê thám tử đều được tư vấn viên của các công ty nói rằng công ty tôi, công ty em là công ty thám tử chuyên nghiệp nhất nhưng không biết trong đó có bao nhiêu công ty là công ty thám tử chuyên nghiệp thực thụ.

thám tử sài gòn
thám tử tư chuyên nghiệp sài gòn

Công ty thám tử Yuki tự hào là một trong những công ty thám tử giỏi. Có đầy đủ những yếu tố hội tụ thành một công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ở Sài gòn.

Tham khảo tại công ty thám tử tư

  • Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên tâm lý chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề nghiệp và không bao giờ làm trái với đạo đức nghề nghiệp.
  • Cách làm việc chuyên nghiệp, mức độ bảo mật lên đến 100%
  • Báo cáo cho khách hàng đầy đủ. Đích thân giám đốc công ty gửi mail cho khách hàng báo cáo hằng ngày.

Hiện nay hệ thống dịch vụ thám tử của công ty thám tử Yuki đã có mặt mọi nơi. Phủ sóng khắp 24 quận huyện tại Sài gòn và gần hết các tỉnh trong cả nước. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ công ty chúng tôi đang ngày một được khách hàng đón nhận nhiều hơn ở khắp mọi nơi. Xin giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp tại Sài gòn và trên cả nước:

  • Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân bao gồm: Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình. Dịch vụ xác minh nhân thân. Dịch vụ xác minh số điện thoại. Dịch vụ giám sát lấy hình ảnh đối tượng theo yêu cầu.
  • Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp bao gồm: dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái. Dịch vụ điều tra nhân viên. Điều tra đối thủ cạnh tranh …

Còn rất nhiều dịch vụ theo yêu cầu mà chúng tôi không đưa lên đây hết được. Quý khách hàng tại Sài gòn vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0938 780 999.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử tư