Điều tra ngoại tình ở Sài gòn

Ngoại tình có lẽ đang là vấn đề nóng bỏng nhất hiện nay. Và trong những dịch vụ mà những công ty dịch vụ thám tử đang cung cấp tại Sài gòn. Nhưng việc tìm và hợp tác với một công ty dịch vụ thám tử tư uy tín là rất khó. Bởi vì ở thời điểm hiện tại ở Sài gòn có khoảng gần 100 công ty dịch vụ thám tử đang hoạt động.

theo dõi ngoại tình
điều tra ngoại tình ở sài gòn

Trong bài viết này xin giới thiệu đến khách hàng một công ty dịch vụ thám tử tư uy tín đang thầm lặng hoạt động giữa Sài gòn mặc những sóng gió từ công ty ma, công ty ảo…đó là công ty thám tử Yuki.

Công ty thám tử Sài gòn Yuki cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, bảo mật, nhanh nhất tại khu vực Sài gòn.

Đọc thêm dịch vụ thám tử

Khi hợp tác với công ty thám tử Yuki về dịch vụ theo dõi ngoại tình khách hàng sẽ được cung cấp, báo cáo kết quả hàng ngày cụ thể như sau:

  • Mỗi ngày đích thân giám đốc công ty Yuki sẽ gửi mail báo cáo đến khách hàng, thông báo tình hình cụ thể buổi sáng đi đâu, làm gì, có biểu hiện gì khác thường hay không, buổi trưa chiều như thế nào kèm theo hình ảnh.
  • Trong quá trình thực hiện hợp đồng công ty sẽ đưa ra những lời khuyên. Những lời tư vấn cho khách hàng rằng mình nên làm gì để hiệu quả cao hơn.
  • Tư vấn cho khách hàng biết sau khi kết thúc hợp đồng nên làm gì và không nên làm gì. Tránh những trường hợp không hay sẽ sảy ra. Vì những suy nghĩ túng quẩn, nông cạn khi bức xúc quá.

Để hợp tác về dịch vụ theo dõi ngoại tình khách hàng cần chuẩn bị những bước sau:

  • Thu thập thông tin của đối tượng, nắm bắt thời gian làm hợp đồng. Liên hệ đến công ty thám tử Yuki qua số điện thoại 0938 780 999 để được tư vấn.
  • Ký hợp đồng cùng công ty thám tử Yuki. Khách hàng chuẩn bị 50% chi phí hợp đồng và bàn giao thông tin cho công ty làm việc.
  • Công ty thám tử Yuki thực hiện hợp đồng. Trong quá trình thực hiện hợp đồng sẽ báo cáo đầy đủ cho khách hàng.
  • Kết thúc hợp đồng công ty thám tử Yuki bàn giao kết quả hợp đồng cho khách hàng. Nhận đủ 50% chi phí hợp đồng còn lại.

Trên đây là những thông tin, cách thức hợp tác điều tra theo dõi ngoại tình giữa khách hàng và công ty thám tử Yuki.

Thám tử Yuki thân gửi !

Xem thêm văn phòng thám tử tư