0939 911 666

Thám tử Sài gòn Yuki

Ở nước ngoài, thám tử không hề xa lạ gì với người dân vì họ là những người chuyên trách điều tra những vụ án từ lớn đến bé và được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật sở tại. Có thể nói thám tử còn có những quyền hạn lớn hơn cả cảnh sát tại một số nước trên thế giới.

Còn ở Việt nam thì sao?

Thám tử tại Việt nam đã có bề dày phát triển gần 20 năm nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn là một ngành nghề thầm lặng và chưa hề được công nhận. Tại Việt nam người dân biết đến thám tử như một tổ chức chuyên nhận những phi vụ điều tra ngoại tình, hay tìm người thân thất lạc, tìm người bỏ trốn. Và hơn hết là tất cả những công việc thám tử làm đều diễn ra một cách thầm lặng, kín đáo bảo mật tuyệt đối.

Thám tử sài gòn Yuki

Công ty TNHH Yuki chính thức mở văn phòng dịch vụ thám tử vào ngày 19 tháng 02 năm 2009. Với mục đích phục vụ khách hàng tại Sài gòn nói riêng và khách hàng trên cả nước nói chung. Gần 10 năm kinh nghiệm với hơn 20.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ phần nào đã tạo nên một thương hiệu thám tử uy tín được nhiều người biết đến và tin dùng.

Trái ngược với những công ty thám tử ma. Chuyên dùng quảng cáo Adwords để thu hút khách hàng. Nhận tiền rồi không làm việc. Công ty thám tử Yuki chúng tôi chưa bao giờ quảng cáo. Thế mà đội ngũ nhân viên thám tử vẫn hằng ngày thầm lặng làm những công việc của mình. Để phần nào đó giúp đỡ cho khách hàng của công ty thám tử chúng tôi.

Tuy rằng so với những công ty họ chuyên quảng cáo thu nhập của công ty thám tử Yuki không bằng. Nhưng bù lại chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng. Kèm theo đó là những chế độ hậu đãi phía sau.

Hiện tại công ty thám tử Yuki đã mở văn phòng ở gần hết các tỉnh thành trong cả nước để có thể phục vụ khách hàng tại cơ sở một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất. Xin giới thiệu những dịch vụ chính mà công ty Yuki cung cấp từ khi thành lập đang được quý khách hàng tin dùng:

 • Dịch vụ thám tử gia đình

 1. Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

 2. Dịch vụ xác minh nhân thân, xác minh chủ nhân số điện thoại quậy phá

 3. Dịch vụ xác minh nhân thân cô dâu/ chú rể trước hôn nhân

 4. Dịch vụ thu hồi công nợ, nợ xấu

 5. Dịch vụ giám sát săn ảnh theo yêu cầu khách hàng

 • Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

 1. Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra chứng khoán doanh nghiệp

 2. Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

 3. Dịch vụ thu hồi công nợ, nợ xấu của doanh nghiệp

 4. Dịch vụ điều tra nhân viên, điều tra trộm cắp doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản và luôn hết mình với nghề. Công ty thám tử Yuki cam kết với khách hàng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty.