Ngoại tình đi qua, nỗi đau còn đó

Sẽ chẳng còn là gì nếu như cứ níu kéo mãi một người đã không còn thuộc về mình. Hai người đến được với nhau là duyên và nợ. Giờ đây khi hết nợ nhau anh ấy đi cũng phải thôi.

Em đã từng đấu tranh rất nhiều, em gồng mình nới rộng suy nghĩ. Em cố gắng nghĩ rằng những gì mình nghi ngờ chỉ là cảm giác. Khi sức chịu đựng đi quá giới hạn em quyết định tìm đến công ty thám tử nhờ sự giúp đỡ.

Sau vài ngày giám sát, thám tử gửi cho em những tấm hình ra vào khách sạn của chồng em và bồ nhí. Em thực sự gục ngã. Vậy là đã hết thật rồi, chúng em chắc không còn có thể tiếp tục được nữa.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư

ngoại tình
ngoại tình

Nhiều lúc em tưởng mình không thể vượt qua được nỗi đau này. Rồi cuộc sống của em sẽ đi về đâu, còn con của em nữa. Nó sẽ thế nào nếu lớn lên mà thiếu tình thương của ba. Ngày đó em quyết định dời khỏi Việt nam . Dời khỏi mảnh đất có quá nhiều nỗi đau trong tim em. Nhờ sự giúp đỡ của ba mẹ, hai mẹ con em qua bên Úc định cư.

Thời gian thấm thoát trôi đi cũng đã ba năm. Bé con nhà em đã vào lớp 1, đã biết trò chuyện tâm sự với mẹ. Riêng bản thân em, có rất nhiều người tìm đến bên em. Nhưng em vẫn chưa thể nào mở lòng đón nhận tình cảm mới được. Có lẽ vết thương lòng của em quá lớn. Em vẫn chưa quên được anh ta. Nhiều lúc vẫn tự hỏi ở phương xa người đàn ông ngày xưa của em sống thế nào.

Vừa rồi anh Hoàng bên công ty thám tử ngày xưa đã giúp em có qua Úc công tác. Vô tình hai anh em gặp nhau ở trung tâm thương mại. Hai anh em có café tám chuyện. Anh Hoàng nói ở Việt nam bây giờ ngoại tình nhan nhản. Ngày nào cũng có người đến thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Vậy đó, càng ngày con người ta đến với nhau bằng thứ tình cảm càng hời hợt. Vẫn biết còn nhiều người tốt ở ngoài xã hội nhưng mà…. Phụ nữ mà, đau một lần in sâu một đời.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư uy tín