ĐỪNG BAO GIỜ BỊ ĐÁNH LỪA BỞI VẺ BỀ NGOÀI

ĐỪNG BAO GIỜ BỊ ĐÁNH LỪA BỞI VẺ BỀ NGOÀI

Cuộc sống hiện đại luôn có những câu chuyện bất ngờ. Làm trong công ty thám tử điều tra đã lâu nhưng với Ba luôn có những trường hợp “bở hơi tai” và đôi khi lại “dở khóc dở cười”. Chuyện là thế này.

  Tâm luôn tự hào với bạn bè của mình rằng anh “được ăn tới nơi, chơi tới bến” nhưng trong mắt vợ con và gia đình. Tâm luôn là người chồng, người cha hoàn hảo và… “sạch sẽ”. Điều này khiến nhiều đồng nghiệp phải “lác mắt” thán phục. Bởi anh mà chẳng được như Tâm cơ chứ. Vừa được ăn chơi lại có thanh danh trong sạch. Ai mà chẳng muốn…

  Thường xuyên hẹn hò với nhiều cô gái, Ngân được coi là một trong số những người “bạn gái” của Tâm. Hơn 25 tuổi, nghề nghiệp ổn định, không khó khăn để Ngân có thể tìm cho mình một người đàn ông yêu thương và muốn cùng cô xây dựng hạnh phúc gia đình. Thế nhưng cuộc đời cô sang trang mới khi gặp, tin và yêu Tâm. Ngân đã bỏ qua biết bao cơ hội để có thể tiến tới với những người đàn ông khác. Từ một cô gái đang trong độ tuổi thanh xuân, được mọi ngưỡng mộ. Cô bỗng chốc trở thành người thứ 3, kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Vậy làm sao cô có thể chấp nhận được cơ chứ.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư uy tín

ĐỪNG BAO GIỜ BỊ ĐÁNH LỪA BỞI VẺ BỀ NGOÀI
ĐỪNG BAO GIỜ BỊ ĐÁNH LỪA BỞI VẺ BỀ NGOÀI

Giấy không thể gói được lửa, huống chi đây đâu chỉ là lửa bình thường cơ chứ

Sự thật bị Ngân phát giác trong lúc vô tình xem điện thoại của Tâm. Không hùng hục cãi lại anh, cô vờ như chưa biết gì. Và nhờ sự tư vấn từ bạn bè và các thám tử – những người đã có kinh nghiệm xử lý vụ việc tương tự khác. Qua điều tra, cô chứng kiến toàn bộ cảnh hai đứa trẻ một đứa ngồi xe mẹ, một đứa ngồi xe bố ríu rít nói cười.  Tâm xuống xe trước rồi đỡ con xuống, sau đó quay sang dắt xe cho vợ vào nhà. Trong cả gia đình thực sự rất hạnh phúc.

Sự thật đã rành rành ra trước mắt, xử lý như thế nào là chuyện sau đó. Nhưng Ba đảm bảo cuộc sống sau này của cô, Tâm hay cả gia đình cũng có những hệ lụy đáng tiếc.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp