Tìm người nhà bỏ đi

Người thân thất lạc lâu năm, lâu ngày, mới bỏ đi, không để lại lời nhắn, không liên hệ lại gia đình, cần tìm kiếm nhanh chóng, gấp…

Tình cảm gia đình khó gì có thể thay thế nhưng trong một phút chốc bốc đồng, có thể cãi vã, gây ra hiểu lầm đáng tiếc khiến vợ, chồng, con cái, anh, chị, em… bỏ nhà ra đi. Hay do sự cố từ bên ngoài khiến người nhà đi lạc không trở về. Cần thuê dịch vụ tìm kiếm người nhà bỏ đi nhanh chóng, uy tín và hiệu quả Xem ngay bài viết này để hiểu hơn!

Người chồng mất tích không lý do

Chị Thu 35t đi cùng con gái 19t tới công ty chúng tôi. Khuôn mặt thất thần, đôi mắt đượm buồn và mong ngóng, dáng người hơi gầy; Thảo cao, trắng, khuôn mặt thanh tú đôi mắt cô bé thâm quầng lại, hai gò má đỏ hồng, từng ngón tay đỏ ngầu. Hai người đến trong sự lo lắng và báo cần tìm chồng.

Chồng chị là anh Nguyễn Văn Đức 39t, cao m73, dáng người cân đối, nước da sáng màu, tóc để ngôi, tai trái có một nốt ruồi to, hay có thói quen vừa đi vừa đút tay túi quần, thường đi nhậu tại một số quan ở Lê Trọng Tấn, gặp mặt số bạn bè cơ quan thân vào cuối tuần… Theo thông tin chị Thu khai báo thì trong 1 tháng gần đây, trong gia đình vợ chồng hay với con cái, anh không có cãi vã hay gây gổ, xảy ra xung đột hay tranh chấp cả bên gia đình nội ngoại. Đối với các mối quan hệ xã hội gần nhất, anh cũng không có gây mâu thuẫn hay bất hòa ở công ty.

Mặc dù, sự việc người nhà bỏ đi đơn giản chỉ là việc nhất thời nhưng là một người bình thường, chỉ tìm kiếm theo phương pháp đơn giản, khó đảm bảo việc tìm kiếm trên diện rộng và không có sự đồng nhất, có kế hoạch, dễ có những kết quả xấu, mất thời gian và ảnh hưởng tới người bỏ đi, cũng như người thân liên quan. Nhiều khi việc người nhà bỏ đi, khiến người thân lo lắng, mất bình tĩnh dễ hành động nông nổi, bốc đồng, không suy nghĩ chu toàn gây ra kết quả đáng tiếc.

Quá trình điều tra và tìm kiếm người chồng

Thống kê toàn bộ thông tin tiếp nhận từ phía gia đình, người thân, họ hàng xung quanh, xác nhận anh Đức đã bỏ nhà đi được 7 ngày từ ngày 25/8/2020. Sự việc này đã gây chấn động cho người thân trong gia đình anh và họ hàng, người quen biết xung quanh. Dựa trên thông tin sơ cấp, thám tử tiếp tục tìm kiếm thêm các nguồn tin tức khác từ bạn bè, người quen, các địa điểm anh thường hay ghé đến chơi.

Thám tử sử dụng phần mềm định vị cá nhân bằng số điện thoại tra ra một địa điểm bỏ hoang, không có ai xung quanh biết anh là ai chỉ riêng một cụ già nhặt rác. Cụ cho hay anh đi cùng một nhóm người gồm 4 nam và 1 nữ. Cụ chỉ nhớ đã từng gặp nhưng không nhớ thêm về các đặc điểm như biển số xe, trang phục lần cuối, đặc điểm nhận dạng của những người còn lại.

Theo dấu vết, thám tử tiếp tục mở rộng phạm vị tìm kiếm, khai thác tiếp và sàng lọc nguồn tin tức thu thập được từ những người quen và người lạ tại các điểm anh từng xuất hiện và có khả năng xuất hiện. Sử dụng thêm các mối quan hệ mật, công ty mở rộng thêm phạm vi điều tra tìm kiếm anh Đức. Tìm ra được chiếc ví của anh ở một bãi rác ven sông Hồng. Nghi ngờ anh đi đường thuỷ nên đã cho người điều tra cả các chuyến tàu ra vào các khoảng thời gian ngày anh mất tích. Nhưng không có người nào thấy cả, lại vô tình tìm được bác xe gần đó, xác nhận đã đèo anh ra bến xe, đi theo chuyến HN – Bắc Giang.

Thám tử tiếp tục lần theo manh mối tìm được những người đi chiếc xe hôm đó trên xe khách mang biển số 29A-441657, tài xế là anh Tôn người Bắc Giang. Anh cho biết: “Họ đi 4-5 người gì đó có 1 nữa tóc ngắn thấy rất kín đáo vì là khách hàng lên xuống thường xuyên nên tôi cũng không hỏi han gì nhiều chỉ biết họ đi đâu… Có một anh ăn mặc khác mấy người còn lại, lịch sự, áo sơ mi trắng…”. Thám tử lần theo chia sẻ của tài xế tìm tới các địa điểm dừng chân ở Bắc Giang, hỏi han người dân và cơ quan dân cư để xem xuất nhập dân cư hiện hành.

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho văn phòng thám tử để được tư vấn một cách tốt nhất. Đối với tư vấn dịch vụ tìm người nhà bỏ đi và tìm ra cách tối ưu nhất sẽ được tư vấn miễn phí. Khi khách hàng hài lòng với phương pháp giải quyết sẽ tiến đến ký hợp đồng thám tử.

Tìm người chồng trở về và nguyên nhân vì sao anh bỏ đi?

Sau 13 ngày tìm kiếm, chúng tôi tận dụng toàn bộ sự quen biết, liên kết các mắt xích lại, vận động nguồn nhân lực tìm kiếm cuối cùng đã xác định được nơi anh đang ở là Bắc Giang, cách Hà Nội mấy trăm cây số.
Anh Đức ở trong một nhà trọ bé, thấp, xung quanh rất nghèo nàn. Khi đến gặp anh, chúng tôi thấy anh đang ngồi ngoài cửa, ngồi nhìn xa. Hỏi han xung quanh mới biết thì anh được một nhóm người trở tới đây. Căn phòng mà anh đang ở là của một người phụ nữ tên Nga 52t, thường lưu trú không cố định, có nhiều đàn em đi cùng.

Anh Đức bị chúng chuốc thuốc liên tục, người mơ hồ, chúng tôi tới đón anh cùng các chiến sĩ công an và tiến hành bắt giam các tên tội phạm buôn bán người và tống tiền. Sau 1 tháng nằm viện điều trị, anh Đức tỉnh táo và nhận ra mọi người, anh nhớ lại mọi việc và khai báo. Tối đó, anh tình cờ gặp Nga và một vài lần khác trong một quán cà phê, trò chuyện về mối làm ăn, Nga gạ anh đầu tư. Sau 3 tuần, Nga hẹn anh gặp mặt tại một địa điểm khác, lúc này cùng đồng bọn lên kế hoạch trước và bắt cóc anh.

Theo kế hoạch bọn chúng muốn đe dọa tống tiền nhưng đã bị thám tử phát hiện ra sớm hơn và bắt chặn âm mưu này! Nhờ nhanh chóng tìm kiếm nên gia đình anh Đức, chị Thu đã bình an vô sự và tránh được những tai hoạ ngoài dự đoán.

Đối với khách hàng có người thân mất tích, người quen cần tìm kiếm dù sớm hay lâu năm đều có thể tìm kiếm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, luôn sẵn lòng chia sẻ nỗi niềm lo âu, phiền muộn và gắn kết lại tình cảm thân thương!

Thông tin liên hệ dịch vụ điều tra, theo dõi

Công ty….

Địa chỉ:

Điện thoại hotline:

Email liên hệ:

Địa chỉ Website:

Nội dung liên quan

Dịch vụ thám tử,

Công ty thám tử,

Thuê thám tử,

Theo dõi ngoại tình,

Tìm người nhà bỏ đi