Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp

Kể từ khi được thành lập Công ty thám tử Yuki đã cung cấp hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực điều tra giám sát như điều tra ngoại tình, điều tra doanh nghiệp, điều tra hàng giả, tìm kiếm người thân….

GIÁM SÁT

Công ty thám tử Yuki là chuyên gia Giám sát tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành công việc giám sát hàng ngày ở nhiều địa điểm khó khăn và khác nhau trên khắp các quận huyện ở TPHCM. Các điều tra viên của chúng tôi có khả năng sử dụng các phương tiện khác nhau và là chuyên gia thích nghi với môi trường của họ.

ĐIỀU TRA BÍ MẬT

Khi một doanh nghiệp phải đối mặt với gian lận, trộm cắp, gián điệp, giả mạo sản phẩm, lạm dụng chất gây nghiện và/hoặc nhân viên nói dối và bỏ bê công việc. Để cài một điều tra viên có trình độ vào lực lượng lao động là một phương tiện hiệu quả để xác định mức độ và phạm vi của vấn đề, xác định những người liên quan, lập hồ sơ vụ việc và đi đến một giải pháp rõ ràng cho vấn đề.

KINH NGHIỆM

Với hơn một thập kỷ làm công việc điều tra, chúng tôi đã tích cóp được rất nhiều kinh nghiệm về các hoạt động điều tra, giám sát và theo dõi.

THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ

THUÊ THÁM TỬ TƯ CÓ DỄ KHÔNG

Bất kể tình huống của bạn liên quan đến vấn đề gì, chúng tôi sẽ lắng nghe và giải thích chi tiết về cách chúng tôi có thể giúp đỡ. Chúng tôi sẽ làm việc trong phạm vi ngân sách và mức độ thoải mái của bạn. Điều rất quan trọng là giữ cho bản thân đạt được những tiêu chuẩn cao nhất, trong khi vẫn hoàn toàn hướng tới mục tiêu.

THIẾT BỊ GIÁM SÁT CỐ ĐỊNH VÀ QUAY VIDEO HIỆN ĐẠI.

Khi ở hiện trường, điều tra viên được chỉ định phụ trách vụ việc của bạn sẽ ghi lại hoạt động của “Đối tượng” trên băng video ở hầu hết các địa điểm công cộng, bao gồm nhà hàng, câu lạc bộ, trung tâm mua sắm, đồng thời luôn tuân thủ tất cả các luật hiện hành về quyền riêng tư.

Chúng tôi có thể gắn camera ẩn và các điều tra viên bí mật có thể hỗ trợ trong mọi tình huống. Chúng tôi kín đáo trong việc thu thập tài liệu bạn cần.