02822028888

Chỉ ở nhà nội trợ, vợ bất ngờ phát hiện chồng thuê thám tử theo dõi mình

Khi biết điều này, tim tôi rụng rời. Tôi tự hỏi, liệu có phải anh đang đánh giá tôi quá cao không? Một bà mẹ bỉm sữa, sồ sề như tôi mà anh vẫn sợ tôi ngoại tình hay sao?

Chồng tôi hơn tôi 11 tuổi, là chủ một công ty vận tải.

Trước khi đến với tôi, anh đã có 1 đời vợ. Nhưng người vợ ấy không sinh nở được nên họ chia tay trong êm đẹp.

Tôi lấy anh chưa được bao lâu thì mang thai đôi, phải nghỉ ở nhà để dưỡng thai. Sinh con được 6 tháng, tôi định đi làm thì chồng muốn tôi ở nhà thêm để chăm các con cứng cáp.

Từ đó đến nay, hơn 2 năm đã trôi qua, tôi vẫn là một bà nội trợ, tối ngày tất bật với bỉm sữa, cơm cháo. Cân nặng của tôi cũng bị mất kiểm soát nên tôi ít khi đi hội họp, chơi bời, gặp gỡ bạn bè.

Vậy mà gần đây, 1 cậu bạn từng theo đuổi nhắn tin cho tôi. Cậu nói, xem trong máy tính của anh trai – là thám tử tư, cậu ấy nhận ra ảnh của tôi. Tôi béo lên nhiều, nhưng khuôn mặt không quá thay đổi.

Tôi cười phá lên vì nghĩ, cậu ấy đã nhầm tôi với một người khác. Thế nhưng, khi cậu ấy gửi ảnh thì tôi giật thót mình. Rất nhiều câu hỏi và tình huống được đặt ra. Nhưng tôi không tìm được lời giải đáp.

Cuối cùng, tôi phải năn nỉ cậu ấy dò la giúp tôi xem ai là người đã thuê thám tử theo dõi tôi? Và họ theo dõi tôi nhằm mục đích gì?

Sau đó mấy hôm, cậu ấy mới nhắn lại cho tôi. Thì ra, chồng tôi đã thuê thám tử theo dõi vợ để anh được yên tâm đi… ngoại tình. Vậy nên chuyện ‘ăn vụng’ của anh đã diễn ra cách đây cả năm nhưng tôi không hề hay biết?

Bây giờ tôi cảm thấy rất đau. Tôi muốn ly hôn nhưng các con tôi còn quá bé. Tôi lại không có việc làm, làm sao tôi được nhận nuôi cả 2 con?

Tôi phải làm gì lúc này? Mong mọi người cho tôi lời khuyên?
Theo VNN
Công ty thám tử Yuki – Văn phòng thám tử chuyên nghiệp