Chi phí thuê thám tử điều tra tại TPHCM

Trước khi bạn thuê một nhà điều tra tư nhân vì bất kỳ lý do gì, điều quan trọng là phải hiểu chi phí của một nhà điều tra tư nhân. Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí của một nhà điều tra tư nhân như họ tính mức giá cố định hay hàng giờ, loại dịch vụ và liệu họ có yêu cầu người giữ nhà hay không. Trước khi thuê một điều tra viên, điều quan trọng là phải có kiến ​​thức về giá cả và kỳ vọng. Nếu bạn cần tìm một nhà điều tra đáng tin cậy, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm trên PInow.

Một số nhà điều tra tư nhân sẽ cung cấp các dịch vụ cơ bản của họ cho các khoản phí cố định, chẳng hạn như:

  • Kiểm tra lý lịch
  • Xác định số điện thoại
  • Tìm kiếm đăng ký xe
  • Tìm kiếm hồ sơ tội phạm
  • Quét bọ
  • Giám sát GPS

Các nhà điều tra tính phí cố định cho các loại dịch vụ này vì chúng đơn giản và hiếm khi đi lạc khỏi thủ tục tiêu chuẩn. Điều tra viên có thể đã đo lượng thời gian để hoàn thành các dịch vụ này dẫn đến một mức giá cố định, không xác định trước.

Đối với các công việc lớn hơn như định vị người , trường hợp ngoại tình hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nghiên cứu hoặc giám sát chuyên sâu , hầu hết các nhà điều tra tư nhân đều tính phí theo giờ. Giá hàng giờ dao động từ $ 40- $ 200 mỗi giờ với mức trung bình khoảng $ 50- $ 75 mỗi giờ. Lượng thời gian mà cuộc điều tra của bạn có thể kéo dài từ 2-8 giờ (hoặc có khả năng nhiều hơn) tùy thuộc vào trường hợp và nhu cầu của bạn. Một số nhà điều tra sẽ giảm giá này mỗi giờ nếu bạn thuê họ với số giờ cao hơn.

Chi phí này không bao gồm các chi phí bổ sung như thiết bị và phí đi lại như xăng hoặc khách sạn. Chi phí tiết kiệm trung bình khoảng $ 45 mỗi dặm. Thuê một trình theo dõi GPS thường có giá $ 50- $ 75 một ngày và thường thì hình ảnh và video cũng có chi phí cố định. Những thách thức trong lĩnh vực này cũng có khả năng tăng phí. Nếu đây là trường hợp, điều tra viên của bạn nên thông báo cho bạn về những thay đổi và lý do chúng được thực hiện. Đôi khi, chi phí của thiết bị đã được tính vào phí hàng giờ của họ, vì vậy hãy chắc chắn hỏi về bất kỳ khoản phí ngoại lai nào mà bạn có thể không biết.

Bạn trả bao nhiêu cho một điều tra viên tư nhân phần lớn phụ thuộc vào loại điều tra mà bạn yêu cầu. Chi phí thường tăng thêm thời gian và nguồn lực mà một điều tra viên đổ vào nghiên cứu, giám sát và các chiến thuật điều tra khác. Trong khi một số điều tra chỉ đơn giản yêu cầu nghiên cứu cơ bản từ phía sau máy tính, những nghiên cứu khác yêu cầu giám sát và dễ bị biến chứng hơn.

Các loại điều tra phổ biến và giá của chúng bao gồm:

  • Định vị một người – $ 300- $ 600
  • Giám sát ngoại tình – $ 300- $ 1000
  • Định vị cha mẹ đẻ hoặc con – $ 100- $ 700
  • Nghiên cứu chuyên sâu – $ 300- $ 600

Tương tự như luật sư, các nhà điều tra tư nhân thường sẽ yêu cầu một người giữ nhà, hoặc một chi phí trả trước. Hầu hết các nhà điều tra yêu cầu người lưu giữ sẽ buộc tội người giữ của bạn và hoàn trả thêm bất cứ điều gì. Người lưu giữ có thể thay đổi từ $ 1.000- $ 5.000 tùy theo trường hợp cụ thể của bạn. Ví dụ, nghiên cứu dữ liệu có thể yêu cầu khoản tiền gửi $ 500 trong khi trường hợp ngoại tình có thể gần hơn $ 5.000. Công việc phòng vệ hình sự có thể yêu cầu người giữ lại $ 1.000- $ 3.500.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của điều tra viên tư nhân thông qua luật sư, điều tra viên tư nhân thường sẽ không yêu cầu người giữ nhà miễn là luật sư thừa nhận trách nhiệm đảm bảo thanh toán hóa đơn của điều tra viên tư nhân.

Việc thuê một điều tra viên rẻ hơn, ít kinh nghiệm hơn có thể rất hấp dẫn, nhưng hãy nhớ rằng một điều tra viên thiếu kinh nghiệm có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành cùng một vụ án mà một chuyên gia có thể hoàn thành trong vòng một nửa thời gian. Các kết quả cũng có thể không phải là một tầm cỡ cao hoặc có thể sử dụng trong một vụ kiện của tòa án nếu có nhu cầu. Cuối cùng, việc thuê một nhà điều tra chuyên nghiệp, người hiểu biết về các hoạt động điều tra, từ luật pháp đến thiết bị, nhiều khả năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và lo lắng.

Trước khi bạn thuê một nhà điều tra tư nhân, hãy tham khảo ý kiến ​​của họ về chi phí của họ và thời gian họ mong đợi trường hợp của bạn sẽ kéo dài dựa trên câu trả lời bạn cần. Thông thường, những tư vấn ban đầu là miễn phí. Ngoài ra, hãy chắc chắn có một hợp đồng chi tiết và kết luận trường hợp với một danh sách chi tiết và hồ sơ hoạt động để các chi phí liên quan được rõ ràng. Điều tra viên của bạn cũng nên thông báo cho bạn về bất kỳ chi phí phát sinh thêm trong quá trình điều tra.

Mặc dù việc thuê một nhà điều tra tư nhân có thể gây khó khăn và giá cả có vẻ tăng lên, một cuộc điều tra chất lượng có thể trả lời thành công câu hỏi của bạn. Yên tâm và khám phá sự thật thường đáng giá cho việc thuê một nhà điều tra tư nhân chuyên nghiệp.

Đến với Thám tử Yuki là cách nhanh nhất để bạn tìm một nhà điều tra tư nhân có trình độ, được sàng lọc trước. Tìm kiếm theo địa điểm và loại điều tra để tìm các nhà điều tra tư nhân đáng tin cậy đã được sàng lọc trước và hiệu đính.

Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo – Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vui lòng gọi số diện thoại Hotline 0939 911 666 để được tư vấn kỹ hơn.