Thám tử Yuki: Người yêu lâu năm Phần 1

Đêm hôm đó tôi nhận được mail của một khách hàng với nội dung:
– Xin chào văn phòng thám tử Yuki. Em xem trên website của công ty thấy có dịch vụ điều tra người yêu. Cho em hỏi nội dung về dịch vụ này, giá cả và chi phí như thế nào ạ. Em xin cảm ơn.
Tôi mail lại cho khách hàng:
– Dạ thám tử Yuki chào chị. Chị vui lòng cho bên công ty xin số điện thoại liên lạc, bên em sẽ có người gọi tư vấn cặn kẽ cho chị.
Xong rồi tôi tắt máy đi ngủ, kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi.
Sáng ngày hôm sau tôi có công việc phải đi Long an ký hợp đồng. Lúc tôi đang làm việc ở Long an thì thấy khách hàng đêm hôm qua trả lời mail với nội dung: dạ sdt của em là 0906…… em tên Linh ạ.
Do lúc đó đang bận với khách này, tôi định bụng xong việc về lại sài gòn rồi sẽ gọi tư vấn. Khoảng 1 tiếng sau, khi tôi đang chạy xe về Sài gòn thì có điện thoại gọi tới.
– Alo thám tử Yuki xin nghe ạ. Tôi vừa nói vừa chạy xe nhanh về.
– Em có gửi số điện thoại mà không thấy bên a gọi tư vấn. Đầu dây bên kia nói lại với tôi như vậy.
– Dạ. Xin lỗi chị, nãy giờ em bận khách trực tiếp. Đang tính về đến sài gòn rồi alo tư vấn chị nè. Tiện thể chị đang gọi thì chị cứ chia sẻ, em sẽ tư vấn cho chị nên làm gì ạ.

Hình ảnh minh hoạ

Tôi giảm dần tay ga để có thể nghe được vị khách nói thật rõ.
– Em và anh ấy quen nhau cũng lâu lắm rồi. Dạo gần đây em thấy anh ấy có quá nhiều biểu hiện khác thường. Em muốn nhờ thám tử tìm hiểu giúp em xem sự thể là thế nào. Chứ cứ tình trạng như thế này em thấy lo lắm anh ạ.
– Chị cứ bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó. Ở phương diện này bên em có những cách như sau. Đơn giản nhất đó là nắm hoạt động của người đó khi mà không có chị bên cạnh xem như thế nào. Có cô nào mới hay không. Hay có sa đà vào tệ nạn nào không. Cách tiếp theo đó là kiểm soát cuộc gọi tin nhắn của anh ấy. Xem dạo lâu nay có liên lạc với cô nào hay không. Tôi đáp lời lại khách hàng.
– Dạ. Anh có thể gặp em để em có thể nói rõ hơn được không? Em ở Vũng tàu. Vị khách này tỏ thành ý rõ ràng.
– Oke. Vậy chiều nay em sẽ tới gặp chị. Bây giờ để em về sài gòn chuẩn bị đã. Chị nhắn khu vực qua giúp em nhé.
Trưa hôm đó tôi không được nghỉ chút nào. Vừa ăn cơm xong là chuẩn bị giấy tờ thẳng tiến Vũng tàu. Trời bắt đầu mưa lâm râm. Tôi cùng cộng sự của mình bắt đầu một chuyến đi mới, Sài gòn – vũng tàu.
Hai anh em đi khi trời bắt đầu mưa to, cũng hơi đuối và ngại. Nhưng rồi nhiệt huyết công việc cháy lên, chúng tôi quên hết mệt mỏi thẳng tiến đến khu vực mà Linh đã hẹn trước.

– Xem thêm: văn phòng thám tử sài gòn Yuki
Đúng 4h45 phút chiều, hai anh em có mặt tại vũng tàu. Tìm một quán cafe, hai chúng tôi ngồi nghỉ một chút đợi khách hàng tới. 5 phút sau Linh gọi, alo anh tới Vũng tàu chưa? Dạ em tới rồi. Tôi trả lời. Em đang ở quán cafe XXX trên đường nguyễn an ninh chị nhé. Oke 20p nữa em có mặt. Hết phần 1, mời quý vị chờ đón phần 2 sẽ được ra mắt sau ít ngày.