02822028888

Độc đáo chiếc bút có khả năng scan tài liệu và ghi âm

Những người thường phải đi sao chép, thu thập dữ liệu luôn bị thu hút bởi các sản phẩm đến từ công ty Hammacher Schelemmer, cũng như lần này với Pen Sized Scanner, khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục ngay từ giây phút đầu tiên thấy ứng dụng của nó.

Pen-sized-scanner

Bút Pen sized scanner

Pen sized scanner “đội lốt” chiếc bút vừa có khả năng scan tài liệu vừa có thể ghi âm ghi chú qua giọng nói. Hơn nữa, chiếc bút này còn được trang bị để sử dụng như chiếc bút thực sự. Như vậy, nó không chỉ hữu ích với những người đi làm mà chiếc bút còn là công cụ tuyệt vời hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Bút Pen sized scanner có cảm biến hình ảnh 5-megapixel kết hợp với ống kính tự lấy nét và bộ nhớ trong lên đến 1GB, tương đương với 1000 bức ảnh hoặc 1000 onenote. Bạn có thể chụp ảnh mọi vật ở độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Ngoài ra khi nhấn nút shutter nửa vời, chiếc bút sẽ định hình một hình chữ nhật laze trên trang giấy để định dạng hình ảnh trước khi chụp.

Tìm hiểu thêm tại: Văn phòng thám tử tư

Ngoài chức năng scan tài liệu, cây bút còn tích hợp một chiếc micro để ghi âm ở định dạng WAW. Cây bút được cung cấp năng lượng nhờ một loại pin có thể sạc lại và hỗ trợ cả máy tính Mac và Windows.

Theo Genk