Thám tử cảnh báo những trường hợp bạn dễ dàng bị tìm ra vị trí hiện tại

Với xu thế phát triển công nghệ như hiện nay, nếu bạn không để ý bạn dễ dàng bị người khác tìm ra vị trí. Đó là vấn đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Cho dù là với mục đích gì nhưng việc để ai cũng biết vị trí hành tung của mình thì sẽ không tốt.

Cái đầu tiên được chúng tôi đưa ra đó là mạng xã hội. Mạng xã hội ở đây bao gồm tất cả những website blog, app kết bạn.. Ở đó hệ thống máy chủ của họ sẽ định vị được tất cả người dùng. Tuy nhiên bạn có thể tắt chế độ định vị trong máy của mình

Tiếp theo đó là đăng kí tài khoản cá nhân ở các diễn đàn bằng thông tin thực. Đây cũng là một trong những cái để người ta có thể kiếm ra mình.

Một điều nữa đó là việc bạn đăng kí số điện thoại ở một số diễn đàn. Thay vì viết thẳng những con số thì hãy đặt dấu chấm ngắt nhịp số. Khi đó người ta sẽ khó sreach ra bạn.

Tuy rằng đây chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất. Nhưng hy vọng rằng sẽ giúp được các bạn phần nào trong việc cảnh giác tránh để người khác tìm thấy vị trí của mình. Tất cả những gì viết ra ở đây là những kinh nghiệm của những người làm dịch vụ thám tử. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Rất mong sự quan tâm và hợp tác từ phía bạn đọc và khách hàng. Nếu ai có nhu cầu thuê thám tử vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.99.11.666

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử