Yêu nhầm kẻ chăn rau chuyên nghiệp

Mọi thứ trong em hoàn toàn sụp đổ khi tận mắt chứng kiến cảnh anh cùng cô ta trong phòng khách sạn. Những viễn cảnh mà anh vẽ ra đang thơ mộng trong phút chốc đã tan biến dần trong suy nghĩ của em. Em chưa bao giờ có thể ngờ được rằng người đàn ông mà em yêu thương suốt 5 năm trời lại là một kẻ chăn rau chuyên nghiệp.

Nếu không phải em có bạn làm ở công ty thám tử tư chắc có lẽ không bao giờ em nhận ra được con người thật của anh. Có thể do ông trời thương em nên mới lật mặt em trước khi quá muộn.

Chắc anh vẫn thắc mắc người hiền lành khờ khạo như em cũng biết nhờ đến dịch vụ thám tử đúng không. Anh biết sao không? đó là vì trong lần em đi họp lớp cấp 3 đó. Em gặp lại cậu lớp trưởng ngày xưa. Lâu quá bạn bè không nói chuyện nên chúng em có hỏi thăm nhau. Khi cậu ấy hỏi về chuyện tình cảm của em thì em có kể về anh. Sau đó em cho cậu ấy xem hình của anh.

Thật ngạc nhiên khi xem hình ảnh của anh, cậu ấy bỗng nói một câu làm em lặng người. Cậu nên bỏ anh ta đi. Người này công ty tớ có hẳn một tư liệu về ngoại tình với người có và chưa có gia đình. Em giật mình mới hỏi lại cậu ấy: ủa cậu làm nghề gì, mà sao cậu có chắc chắn là anh ấy không?

Đọc thêm công ty thám tử tư uy tín

Cậu ấy nói với em cậu ấy làm thám tử tư. Nghề mà chuyên đi theo dõi ngoại tình ấy. Sau đó cậu ấy nói em không tin thì thử thuê thám tử điều tra một tuần đi. Mọi thứ sẽ rõ thôi ah.

Em bán tín bán nghi, cũng có chút hụt hẫng. Vì trên cơ sở cậu ấy đâu biết gì về anh sao biết cả anh đi xe gì biển số nào. Và thế là em thuê công ty thám tử cậu ấy theo anh một tuần để lấy thông tin. Cậu ấy yêu cầu em không được có biểu hiện gì trong tuần đó.

Đến ngày làm việc thứ 6 đột nhiên cậu ấy gọi cho em đến khách sạn X ngay. Kêu rằng anh đang hú hí trong đó. Bên thám tử công ty cậu ấy đã có số phòng. Em lao như tên bắn đến nơi mà không bao giờ nghĩ mình có thể đi nhanh như vậy. Đến nơi theo sắp đặt của thám tử nên em mới chứng kiến được toàn bộ chuyện đồi bại của anh đó.

Còn nữa, sau đó cậu ấy đưa cho em một xấp hình ảnh. Đó là toàn bộ quá trình trụy lạc của anh. Trong một tuần anh dắt đến 3 cô khác nhau vào khách sạn. Một điều quá khủng khiếp chứ không phải bình thường.

Giờ thì em đủ dũng khí để rời xa anh rồi. Em không thể sống bên cạnh một kẻ biến thái như vậy được. Tương lai của em sẽ đi về đâu khi chung sống cùng một kẻ chăn rau chuyên nghiệp như vậy. Anh cũng nên thay đổi đi nhé, bệnh tật rước vào người như chơi đó a ơi. Tạm biệt anh người từng là tất cả.

Đọc thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp