02822028888

Dịch vụ điều tra và xác minh thông tin siêu tốc

Dịch vụ điều tra và xác minh thông tin siêu tốc của Công ty thám tử Yuki giúp khách hàng có câu trả lời nhanh chóng và hiệu quả về những nghi ngờ, hành vi gian lận, hành vi sai trái hoặc bất hợp pháp của cá nhân hay doanh nghiệp.

Trước tiên chúng ta phải xác định trong lĩnh vực quản lý nhân sự , quản lý kinh doanh hay hợp tác liên doanh. Tuyển dụng nhân sự hay hợp tác làm ăn với các đối tác đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ càng nếu không sẽ mang lại hậu quả xấu. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có nhân sự có kỹ năng điều tra hay được đào tạo bài bản về kỹ năng điều tra. Vậy phải cần một đối tác thứ ba. Đó là chúng tôi. Thám tử Yuki.

Hành vi gian lận và hành vi sai trái mỗi năm gây thiệt hại hàng tỷ đô cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, gây thiệt hại danh tiếng và đặt niềm tin của công chúng trên thị trường vào tỉnh trạng rủi ro cao.

Các chuyên viên Điều tra của Thám tử Yuki sẽ làm việc chặt chẽ với các khách hàng của công ty thành viên để hiểu các mục tiêu điều tra và điều phối cách tiếp cận của chúng tôi để sử dụng các nguồn lực thích hợp. Thông qua các yêu cầu chi tiết và kiểm tra, bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật phân tích dữ liệu hàng đầu, các chuyên gia có chứng chỉ cao của chúng tôi cung cấp phương tiện vô tư để thiết lập các sự thật, đánh giá các tác động, xác định các hành động khắc phục phù hợp, gửi báo cáo nếu cần thiết và giao tiếp với các nhà quản lý hoặc kiểm toán viên bên ngoài.

Tư vấn pháp lý
Nhân viên điều tra
Kiểm toán
Đội điều tra đặc biệt
Điều tra thông tin
Xác minh thông tin