Dịch vụ thám tử dành cho gia đình

Công ty thám tử Yuki tự hào là một trong những đơn vị điều tra tư nhân uy tín. Chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Dành riêng cho gia đình tốt nhất tại Sài gòn và các tỉnh thành trên cả nước.

Trong những năm vừa qua công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ rất nhiều. Đó cũng là động lực để tập thể anh em trong công ty tập trung cố gắng làm việc thật tốt. Để không phụ lòng khách hàng đã tin tưởng giao phó công việc cho công ty.

Nếu có một ngày nào đó cần đến dịch vụ thám tử. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn xem bạn đang bị rối ở chỗ nào, cần phải làm gì và làm như thế nào. Số điện thoại nóng 093.99.11.666 luôn mở máy kể cả những ngày lễ tết.

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử

thuê thám tử điều tra ngoại tình ở sài gòn
thuê thám tử điều tra ngoại tình ở sài gòn

Dưới đây là những dịch vụ mà công ty thám tử Yuki dành riêng cho gia đình.

  • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, điều tra chồng vợ có mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài
  • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân trước hôn nhân,
  • Dịch vụ xác  minh theo yêu cầu khách hàng, địa chỉ, nhà ở, công việc làm của đối tượng
  • Dịch vụ giám sát học sinh sinh viên, bảo vệ học sinh sinh viên khỏi tệ nạn xã hội
  • Dịch vụ điều tra xác minh số điện thoại quậy phá
  • Dịch vụ thu hồi công nợ, nợ xấu của gia đình
  • Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn. chúng tôi nhận tìm kiếm những trường hợp lâu năm không liên lạc được

Công ty thám tử Yuki cam kết chất lượng dịch vụ dành cho gia đình luôn được bảo mật tuyệt đối. Không gây ảnh hưởng đến đời tư cũng như thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ có phương án đền bù dành cho khách hàng.

Đọc thêm văn phòng thám tử tư