02822028888

Đã lâu không gặp anh người chồng cũ của em

Đôi khi lòng ích kỷ nhỏ nhen sẽ mang đến những ân hận một đời. Và chính bản thân em đang trong hoàn cảnh như vậy. Thật sự em rất buồn anh ah. Em từng cho rằng em là trung tâm của vũ trụ. Em không nghe lời khuyên của một ai. Em làm những gì mà em cho là đúng. Đó là sai lầm lớn nhất cuộc đời em, sai lầm đó đã khiến cho em mất anh. Mất gia đình nhỏ của hai chúng ta.

Anh ah. Chắc anh vẫn đang hận em lắm phải không anh. Em biến từ không thành có chỉ vì muốn hơn thua với anh. Anh cho rằng em ngoại tình nên đã thuê thám tử theo dõi em. Lúc đó em cũng không hề hay biết gì. Em và người đó chỉ là hay đi cùng nhau vì công việc. Giống như một mối quan hệ cộng sinh thôi anh ạ.

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử tư

Anh đi xa quá lâu nên khi thấy em thân với một người khác giới anh nghi ngờ cũng bình thường. Chỉ là lúc đó em cảm nhận rằng anh muốn em đưa em đi nên anh phá em. Và cũng chính vì vậy nên em mới phản đòn lại anh như vậy. Nào ngờ đâu, mọi chuyện lại ra như thế này.

Đã lâu không gặp anh người chồng cũ của em

Con mình nó vẫn nghĩ ba nó đi làm xa anh ah. Em chưa đủ dũng khí để nói cho nó biết là bố mẹ nó đã ly hôn. Em sợ bé con bị sốc rồi dẫn đến chấn động tâm lý.

Lâu rồi mình không gặp nhau anh nhỉ. Em bận bịu với công việc hằng ngày, khi về ngủ cũng đã gần 1h sáng. Em chẳng còn chút tâm trí nào để nghĩ đến những việc gì khác. Hôm nay ngày lễ, em ngưng một ngày cho nhân viên đi chơi nên mới có thời gian thảnh thơi như vậy.

Bỗng nhiên em lại nhớ đến anh. “Chồng cũ” của em, anh khỏe không? Dạo này công việc của anh thế nào. Đã có ai đến bên anh và chăm sóc cho anh chưa.

Nói đi nói lại cũng vì cái tôi quá lớn mà vợ chồng mình phải chia tay. Giờ cho dù có gì nữa thì chuyện cũng đã sảy ra rồi. Chỉ mong anh có một cuộc sống thật tốt, có một người thật tốt sau em chăm lo cho anh.

Tìm hiểu thêm tại công ty thám tử tư