02822028888

Cao thủ ngoại tình

Một khi đàn ông đã cao tay ngoại tình, thì các cô vợ, dù có cao cơ đến mấy cũng rất khó để tìm ra manh mối. Dưới đây là tâm sự của một cao thủ có nhiều kinh nghiệm trong việc “phòng thủ” mà các mẹ nên đọc để lấy kinh nghiệm! (Lưu ý, không khuyến khích đàn ông làm theo).

Cao thủ ngoại tình
Cao thủ ngoại tình

Thứ nhất, tôi không bao giờ liên lạc sơ hở. Đã là bồ nhí thì gặp nơi khác, còn về nhà tuyệt đối không nhắn tin, gọi điện. Vợ tôi tin tưởng chồng nhờ thói quen này. Sau 9 giờ tối, tôi khóa điện thoại vứt vào cặp chứ không lén lút nhắn gọi lúc nửa đêm như các tay ăn vụng gà mờ. Muốn liên hệ với “phòng nhì” thì tranh thủ lúc ở cơ quan, gửi tin nào xóa tin đó, nhật ký cuộc gọi cũng xóa, chỉ để lại số các chiến hữu.

Thứ hai, không đột ngột vui vẻ hoặc chải chuốt vẻ bề ngoài. Đàn ông ngoại tình thì đến 70, 80% là vì tình dục. Bởi phụ nữ mới cần thơm đẹp, đàn ông chỉ mạnh là đủ. Thậm chí, lúc ở nhà cố tình ăn mặc lôi thôi xuềnh xoàng, luộm thuộm, vụng về để vợ “khinh địch”. Vợ tôi cũng thế, cứ nhìn tôi mà ngán ngẩm lắc đầu “Ngoài em ra chắc chẳng ai để mắt tới anh”.

Thứ ba, làm cho vợ hiểu rõ và phát chán với các hoạt động giải trí vui chơi của chồng. Tôi để vợ chọn, một là cho chồng gái gú, hai là để chồng vui vẻ bên bạn bè. Vợ tôi chọn cách thứ 2 nhưng đồng thời vấn muốn kiểm soát chồng bằng cách theo chồng đến tất cả buổi ăn nhậu.

Tôi dắt vợ theo rồi hồn nhiên ngồi chén với các chiến hữu. Có những tối 10 giờ tôi cũng lôi vợ dậy đi chung với hội bạn. Vợ tôi đi theo một thời gian thì phát chán và yên tâm với cảnh ăn nhậu trong sáng của chồng. Thế là sau đó, tôi cứ việc đường hoàng ra khỏi nhà hẹn hò với “phở”.

Thứ tư, tôi không bao giờ sử dụng xe máy riêng khi với “phở”. Vào nhà nghỉ mà bị phát hiện số xe thì rất phiền. Mẹo của tôi là vứt xe ở quán quen rồi bắt taxi mà đi, vừa kín đáo lại không dễ bị bắt gặp.

Vợ có không tin thì dắt đến quán đấy hỏi nhân viên có phải chồng em đã để xe ở đấy suốt không?

Thứ năm, tôi hay tạo chứng cớ ngoại phạm. Tôi thì không thích chơi bi-a nhưng vẫn tâm sự với vợ về thú vui này. Các cô vợ rất dễ tính, chơi gì cũng được miễn đừng chơi gái. Có những tối hẹn với “phở” về rất muộn, trước khi về thì bôi một ít phấn lơ xanh của bi-a vào áo quần. Về vợ có cằn nhằn thì giả bộ biết lỗi và nhờ “giặt hộ anh cái áo, ham chơi không để ý nên bẩn quá”. Thế là vợ đang ghen bỗng dưng tươi cười.

Lần khác nửa đêm tôi mới về. Vợ khóc um lên lo lắng tôi mèo mả. Mặc dù đúng thế nhưng tôi kịp thời cao tay chối tội. Trước khi về tôi súc miệng bằng rượu, lúc về vợ có chửi thế nào cũng giả say nằm ngủ không giải thích.

Vài ngày sau thì dắt vợ con đến một quán quen mà tôi đã có nhờ vả trước. Lúc ăn thì chủ quán đi ra bảo lần trước anh say quá nên quên lấy lại tiền thừa. Vợ nghe thế sáng mắt, truy cho bằng được chủ quán nói là hôm nào. Anh ta nháy mắt tôi nói đúng cái hôm tôi về muộn, thế là vợ tin tôi trong sáng. Tôi thoát tội một cách nhẹ nhàng.

Thứ sáu, cách cuối cùng nếu cơn ghen của vợ ngày càng khó kiểm soát. Thuê một thằng nào đấy bảnh bảnh, cho nó vô tình gặp gỡ rồi sau đó giả vờ tán tỉnh vợ. Chuyện này diễn ra theo cách nào cũng đều có lợi.

Xem thêm: Công ty thám tử uy tín

Nếu vợ vui vì có người để ý, thì khi đó hẳn sẽ đầu tư làm đẹp, vui vẻ, dễ tính hơn với chồng, không còn mấy thời gian kiểm soát chồng. Nếu vợ bực mình kể với chồng thì bỗng dưng lại có cái cớ để đánh ghen ngược. Đằng nào vợ cũng mất tinh thần, không tỉnh táo nghĩ cách phá bĩnh nữa.