02822028888

Cô vợ cao tay trị chồng ngoại tình

Có nhiều cách để đánh ghen và trị chồng ngoại tình, nhưng thật ít người có đủ bình tĩnh và bản lĩnh như Nhung khi cô đã hành động như thế…

Cô vợ cao tay trị chồng ngoại tình
Cô vợ cao tay trị chồng ngoại tình

Nhung tìm đến Văn phòng thám tử để nhờ thám tử điều tra chồng mình với nghi ngờ chồng đang ngoại tình do thời gian gần đây chồng có nhiều biểu hiện thay đổi với nỗi buồn khó dấu.

Đặc biệt, điều khiến Nhung lo lắng chính là những tin nhắn tình tứ của Vĩnh còn sót lại trong điện thoại. Trong một lần mượn máy chồng để nhắn tin, Nhung đọc được tin nhắn hẹn hò của chồng, vì máy không lưu tên nên cô không biết đó là ai.

Sau khi nghe xong tâm sự cũng như yêu cầu của khách hàng, các thám tử bắt đầu vào cuộc. Công tác điều tra của các thám tử tư gặp quá nhiều khó khăn khi Vĩnh luôn xuất hiện cùng các bóng hồng khác ngoài vợ anh. Điều đặc biệt, họ đều là những nhân viên hiện đang làm việc dưới sự chỉ đạo của anh. Vì vậy, để xác định người phụ nữ ngoài luồng của anh ta vô cùng khó, đồi hỏi phải có con mắt thật tinh ý.

Trong số những cô gái thường đi với Vĩnh, tần suất xuất hiện của người phụ nữ khoảng 28 tuổi nhiều hơn cả. Ngay lập tức một thám tử được điều đi tìm hiểu tung tích của cô gái kia. Qua tìm hiểu, thám tử này báo về rằng cô gái kia tên Hà, là nhân viên mới của công ty Vĩnh.

Trong một tuần theo chân Vĩnh, các thám tử bắt gặp anh và Hà thường xuyên có mặt tại một khách sạn nổi tiếng tại Quận 1, trung bình khoảng 2 ngày, họ lại tới đó một lần. Mọi hành động của hộ đều không qua mắt được các thám tử. Những tin tức, hình ảnh của Vĩnh và Hà được gửi tới Nhung. Cô vô cùng bất ngờ khi người phụ nữ cùng chồng mình vào khách sạn lại chính là Hà, người bạn từ thời Đại học của cô.

Các thám tử tư đã hoàn thành xong nhiệm vụ và định rút về. Tuy nhiên, Nhung đã có kế hoạch mới khiến chồng phải lộ nguyên hình. Cô nhờ các thám tử theo chân Vĩnh thêm một ngày nữa để cung cấp ngày giờ, địa chỉ khách sạn mà Vĩnh và Hà sẽ tới. Cô khẳng định rằng cô sẽ không cam chịu nữa và dự định sẽ lên kế hoạch để bắt tại trận cảnh chồng hẹn hò.

Ngày hôm sau, khoảng 5h chiều, Vĩnh xuất hiện tại khách sạn X tại quận 1, khoảng 30 phút sau, Hà cũng nối gót vào theo. Các thám tử ngay lập tức báo tin số phòng, địa chỉ để Nhung tới.

Khoảng 15 phút sau cuộc gọi của các thám tử, Nhung ăn mặc rất sang trọng, đến gặp lễ tân khách sạn để trả tiền phòng cho chồng. Cô nói với nhân viên rằng Vĩnh để quên tiền nên bảo cô đem đến, sau đó, cô ghi lại tên, số điện thoại của mình và rời khỏi đó…

Xem chi tiết tại: Văn phòng thám tử tư Yuki

Sau khi Vĩnh và Hà làm thủ tục trả phòng, nhân viên tại đây đã nói rằng người phụ nữ tên Nhung đã trả tiền khách sạn. Vĩnh nghe đến đó thì vẻ mặt bỗng trắng bệch ra, rụng rời tay chân, anh không thể tin được vợ mình đã biết chuyện và còn cao tay đến mức trả tiền phòng cho chồng đi ngủ với bạn của mình.