02822028888

Ngoại tình với đồng nghiệp chồng

Có nhiều lý do dẫn đến việc ngoại tình, trong đó, một phần cũng vì sức chịu đựng có hạn và hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa thì đó là hành động không chấp nhận được. Dưới đây là câu chuyện ngoại tình của người vợ trẻ, làm chung công ty với chồng vẫn ngoại tình với đồng nghiệp.

Ngoại tình với đồng nghiệp chồng
Ngoại tình với đồng nghiệp chồng

Hải và Nhàn- vợ anh tình cờ quen nhau khi học chung khóa học kinh doanh ngắn hạn sau khi vừa tốt nghiệp Đại học. Anh hơn cô 3 tuổi, khi ấy, Nhàn mới chỉ là sinh viên năm 2 nhưng đã tập tành học kinh doanh.

Anh kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với các thám tử tư. Ngay lần đầu tiên, anh đã bị vẻ năng động, mạnh mẽ của cô thu hút. Dù gặp cô mỗi ngày ở lớp học nhưng Hải vẫn không dám làm quen vì sợ và nhút nhát.

Kết thúc khóa học, anh được một người bạn động viên đến xin số điện thoại của người đẹp, suy nghĩ hồi lâu, anh mạnh dạn đến làm quen nhưng vẫn lộ rõ vẻ bối rối. Nhìn thấy cảnh đấy, Nhàn thấy thích thú và đồng ý làm quen.

“Suốt 5 năm, tôi kiên trì theo đuổi Nhàn dù biết cô đã có người yêu. Mỗi khi cô ấy buồn, tôi đều bên cạnh, khi cô chia tay người cũ, tôi an ủi, vỗ về. Khi cô ấy gặp khó khăn trong cuộc sống, tôi sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện. Có lẽ ân tình của tôi quá lớn nên Nhàn chấp nhận tôi với suy nghĩ “nên lấy người yêu mình còn hơn lấy người mình yêu””.

Những bi kịch trong cuộc sống hôn nhân bắt đầu khi bố mẹ chồng quá xét nét con dâu. Thấy con trai yêu thương và chiều chuộng vợ quá mức, bố mẹ Hải ghét cô ra mặt. Bố mẹ chồng hạch sách, nạt nộ và bắt bẻ Nhàn mỗi khi cô làm bất cứ chuyện gì đó.

“Sau ngày cưới, tôi xin cho Nhàn vào làm tại công ty tôi với vị trí nhân sự. Tôi nghĩ rằng, nếu làm cùng cơ quan, hai vợ chồng đi về sớm tối thì sẽ dễ dàng quản lý nhau hơn. Vả lại, tôi cũng muốn được nhìn thấy vợ mỗi ngày”.

Nhưng thời gian gần đây, Nhàn trở nên vui vẻ hơn, cô không còn cảm thấy bức bối, khó chịu khi đối mặt với mọi người trong gia đình tôi. Cô cũng chẳng quan tâm ai nói gì và luôn tìm mọi lý do để tránh gần gũi với chồng.

Dù hai vợ chồng làm cùng công ty nhưng Nhàn luôn muốn hai vợ chồng đi hai xe, vì chiều vợ, Hải chấp nhận. Có những hôm anh đi bàn công chuyện cùng đối tác, anh dặn Nhàn về sớm nhưng đôi khi anh không thấy cô về nhà như đã nói. Những lúc anh đi công việc, cô cũng nhanh chóng đi đâu đó. Nhiều hôm Hải bàn xong việc với đối tác, anh về sớm nhưng không thấy vợ, bố mẹ hỏi anh đành phải nói dối là vợ còn bận công việc ở cơ quan, chưa về được. Về đến nhà, Nhàn chẳng nói gì, không giải thích cũng chẳng thanh minh, cô chỉ lăn ra ngủ. Hải tâm sự.

Nhiều lần Hải cố tình theo chân vợ nhưng không lần nào anh lần ra được manh mối gì để bắt bẻ Nhàn, điều ấy khiến anh bức bối không yên. Vì thế, Hải quyết định nhờ đến dịch vụ theo dõi ngoại tình của Văn phòng thám tử tư để theo dõi vợ những lúc anh bận công chuyện.

Theo chân Nhàn, các thám tử tư hcm phát hiện ra một vài điều mà Hải chưa kể, mà có thể rằng anh không biết trước đó. Cứ khoảng tầm 9h đến 9h30, cô thường đến quán café cuối đường để uống nước, dù trước cổng cơ quan cô có rất nhiều quán xá nhưng Nhàn lại chọn một quán khá khuất.

Tại đó, cô thường tâm sự, hẹn hò và nói chuyện rất vui vẻ với một người đàn ông nào đó. Anh này thường đến trước Nhàn và đợi cô ở đây, khoảnh khắc gặp người đàn ông này, Nhàn như trở thành con người khác. Ánh mắt cô lộ rõ niềm hạnh phúc, những cái nắm tay và những nụ hôn vội khiến họ gần nhau hơn.

Vào những ngày Hải bận tiếp đối tác, Nhàn và anh chàng kia lại rủ nhau đi ăn uống, hẹn hò và đôi khi dẫn nhau vào khách sạn. Dường như những lúc ấy, cô đã quên rằng mình đã có gia đình, quên đi người đàn ông yêu cô hết lòng và cũng vô cùng tôn thờ cô.

Qua tìm hiểu, các thám tử biết được người đàn ông bí mật của Nhàn tên là Bình, anh ta cũng làm cùng cơ quan với cả hai vợ chồng Nhàn. Anh ta làm cùng bộ phận kinh doanh với Hải.

Xem thêm: Dịch Vụ Thám Tử

Sau khi đã có đủ chứng cứ về mối quan hệ bất chính giữa Nhàn và người đàn ông kia, các thám tử liền trao tận tay cho Hải. Nhìn những hình ảnh vợ mình tay trong tay với người đàn ông khác, Hải đã bị sốc khi biết người vợ mà bấy lâu nay anh luôn yêu thương, nhường nhịn lại phản bội anh. Cay đắng hơn, người cướp vợ anh lại chính là kẻ mà anh vẫn xem là đồng nghiệp tốt và cười nói mỗi ngày.