Điều tra ngoại tình, dễ hay khó?

Đối với công ty thám tử, dịch vụ điều tra ngoại tình là một trong những dịch vụ chính và mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho công ty. Nhìn sơ qua thì đây là dịch vụ dễ nhất trong hệ thống công việc dịch vụ thám tử. Nhưng nếu đi sâu vào nghiệp vụ thì liệu điều tra ngoại tình là dễ hay khó. Một công ty chuyên nghiệp sẽ thực hiện như thế nào để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Khi nhìn đơn giản từ bên ngoài vào thì điều tra ngoại tình đơn thuần chỉ là theo dõi đối tượng xem có ngoại tình hay không. Nhìn từ góc độ nghiệp vụ ta cần hiểu nhiều hơn thế rất nhiều.

Đọc thêm công ty thám tử Yuki

Dưới đây là những điều một thám tử chuyên nghiệp cần làm. Nếu bạn muốn hợp đồng của mình thực hiện đạt kết quả hài lòng khách hàng nhất.

 • Bám sát mục tiêu nhưng phải giữ khoảng cách nhất định, để tránh bị lộ. Lấy hình ảnh phải tinh vi chọn đúng góc. Và có thể mang lại kết quả là hình ảnh rõ, đủ để nhận dạng.
 • Để ý động thái của đối tượng trong thời gian hoạt động bên ngoài. Đối tượng đi trên đường có hay nghe điện thoại không. Có hay nhắn tin không, có ghé qua nơi nào khả nghi không.
 • Những người mà đối tượng thường xuyên gặp phải nhận dạng suy đoán chính xác ai có thể là bồ, vì có nhiều trường hợp trong thời gian thực hiện hợp đồng đối tượng không đi vào nhà nghỉ khách sạn với bồ mình.
 • Ghi nhớ mọi thứ một cách chính xác, khi về làm báo cáo chuẩn đầy đủ lời lẽ, hình ảnh kèm theo, Những việc này làm khách hàng được cảm thấy an tâm về mức độ chuyên nghiệp của mình.
  theo dõi ngoại tình
  điều tra ngoại tình

Khi đọc bài viết này liệu khách hàng có thấy theo dõi ngoại tình là đơn giản hay không. Thật sự phải một công ty có những nhân viên được đào tạo bài bản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lâu mới có thể làm được những điều này.

Tại sao bạn nên chọn công ty thám tử Yuki để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình.

Đó là vì.

 • Việc sử dụng đội ngũ thám tử trẻ nhiệt huyết với nghề. Khả năng ứng biến tình huống cao tạo ra những cao thủ trong việc phá án ngoại tình
 • Công ty luôn quản lý nhân viên rất chặt. Khiến cho mọi thứ luôn được đặt trong một khuôn chuẩn để làm hài lòng khách hàng mỗi lần nhận báo cáo.
 • Những chế độ hậu đãi sau khi hợp đồng kết thúc. Giảm giá cho những lần sau, hỗ trợ miễn phí những gì có thể cho khách hàng.

Đọc thêm công ty thám tử chuyên nghiệp