0939 911 666

Anh – Tình yêu cuối cùng

Sau lần đổ vỡ hôn nhân em tự thu mình lại một góc. Đã rất lâu rồi em chưa hẹn hò cùng ai. Cũng không giám mở lòng ra đón nhận một ai. Cho đến khi em gặp anh.

Anh đến bên em thật nhẹ nhàng. Anh ân cần đứng sau chăm lo từng chút xíu cho em. Không những vậy anh còn quá tốt với con trai của em. Thằng bé còn quấn anh như vậy thì sao em không động lòng được chứ.

Em đã suy nghĩ rất nhiều trước khi nhận lời đến với anh. Em sợ rằng anh cũng như những người đàn ông khác. Cố gắng đến với em chỉ vì dục vọng của bản thân. Xong rồi sẽ ra đi theo mây gió.

Đọc thêm văn phòng thám tử tư

anh - tình yêu cuối cùng
anh – tình yêu cuối cùng

Có lẽ vì trái tim em đã bị tổn thương quá nhiều nên em mới như vậy. Để thực sự an tâm với lựa chọn của mình em đã nhờ thám tử tư giúp đỡ. Em tìm đến một công ty thám tử tại tphcm nhờ họ tư vấn.

Và rồi sau nhiều ngày thám tử theo dõi anh, anh vẫn không có một chút biểu hiện gì lăng nhăng. Đến đây em hoàn toàn có thể tin rằng mình có thể tựa vào anh được rồi.

Anh biết không? Đến với một người phụ nữ đã từng tổn thương như em chắc chắn anh sẽ khổ nhiều đó. Em đã qua cái thời yêu đương bồng bột của tuổi trẻ rồi. Em sẽ thường xuyên ghen tuông nếu thấy anh đi cùng người con gái khác. Em không thích anh đi về khuya, đi nhậu la cà.

Anh có chịu đựng được em không?

Nhưng mà…

Em khó tính như vậy cũng chỉ vì em muốn người đàn ông của em là của riêng mình em. Mong rằng anh sẽ là người lấp đầy những khoảng đau trong trái tim em.

Đọc thêm công ty thám tử tư Yuki