0939 911 666

Dịch vụ chưng cầu giám định dấu vân tay

Thám tử chuyên nghiệp Yuki xin giới thiệu dịch vụ giám định dấu vân tay nhanh nhất, chính xác nhất.

giám định dấu vân tay
giám định dấu vân tay
  • Khi nào bạn cần giám định dấu vân tay?

Xem thêm công ty thám tử tư Yuki

Đó là khi bạn mất đồ đạc, mất những tài sản có giá trị. Có nghi ngờ cho ai đó và hiện trường vụ trộm cắp để lại dấu vân tay của thủ phạm.

  • Tại sao nên chọn công ty thám tử Yuki để hợp tác?

Thứ nhất, kết quả giám định của công ty thám tử Yuki được giám định bởi viện khoa học hình sự. Có đầy đủ giấy tờ chứng minh kết quả giám định dấu vân tay.

Thứ hai, kết quả giám định của công ty thám tử Yuki diễn ra nhanh nhất. Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giám định dấu vân tay. Trong vòng 2-4 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng giám định chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng kết quả.

  • Để hợp tác cùng văn phòng thám tử Yuki khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên bạn cần cách ly và bảo quản mẫu vật có dấu vân tay, đưa vào bọc sạch bảo vệ thật kỹ.

Sau đó bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 093.99.11.666. Nhân viên sẽ tư vấn cách thức làm hợp đồng giám định vân tay với công ty Yuki.

Khách hàng mang mẫu vật đến bàn giao lại cho công ty thám tử Yuki. Rồi sau đó thỏa thuận ký kết hợp đồng với công ty. Công ty thám tử Yuki nhận mẫu vật đem đi giám định, hẹn ngày trả kết quả cho khách hàng.

Công ty thám tử Yuki cam kết về kết quả giám định dấu vân tay là chính xác tuyệt đối. Kết quả có pháp nhân của Bộ công an, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Xem thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp