02822028888

Công ty thám tử Yuki, Nhật ký phần 5

Chúng ta tiếp tục đi tiếp với những phần nhật ký của công ty thám tử Yuki, những câu chuyện tôi kể lại phần nào sẽ phản ánh cho các bạn những trải nghiệm thực tế của cuộc sống đời thường. Đôi khi đọc qua không nhớ nhưng đến một lúc nào đó khi nghĩ lại các bạn sẽ nghĩ rằng tôi kể đúng tôi khuyên chân thành.

Hôm nay tôi đưa các bạn tới mảnh đất Đồng nai, nơi nhiều khu công nghiệp đông dân nhưng cũng không kém những thị phi. Hợp đồng ký lần này là hợp đồng về một gia đình sắp tan vỡ đang chuẩn bị phân chia tài sản. Sau khi nhận điện báo từ chi nhánh thám tử tại Đồng nai của công ty Yuki tôi xuống Đồng nai đích thân gặp khách hàng bàn chuyện cho rõ ràng.

Theo bản hợp đồng thì công ty Yuki chịu trách nhiệm giám sát vợ anh Tâm trong vòng một tuần, thời gian từ 6h sáng đến 19h30 tối. Bà này chừng 40 tuổi, làm nghề cho vay góp nên bà ta rất rảnh có thể đi bất cứ lúc nào bà ta thích.

thám tử yuki
thám tử yuki

Sau hai ngày đầu làm việc thám tử của tôi đã dần quen với lịch trình của bà này, cứ sáng dậy đi ăn sáng uống cafe với bạn bè, xong trưa về một chút rồi chiều lại đi thu tiền góp. Lịch trình không có j thay đổi cho đến hết hợp đồng. Ban đầu anh Tâm định ký hai tuần, nhưng thấy tình hình như thế này anh bảo thôi tạm ngưng đi em ơi, để một thời gian nữa xem sao. Hai ngày sau khi kết thúc hợp đồng lúc tôi đang ăn tối thì anh Tâm gọi điện em ơi nó đi mất rồi…

Xem thêm: Công ty thám tử

Tôi cười thầm, sao anh không nghe em làm thêm một tuần đi, giờ tiếc nhá. Anh bảo nó đi thế này cả tuần đó em ah. Lần này nó về em cho người xuống làm thông suốt cho anh nhé.

Nguồn: Thám tử tại đồng nai, công ty Yuki