Hành trình khám phá đất Đồng nai

Chúng tôi men theo những hành trình tìm đến vùng đất mới. Nơi chúng tôi sẽ đặt những chi nhánh công ty thám tử tại đó để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân nơi đây. Mặt khác cũng là để quảng bá hình ảnh của công ty ngày một rộng hơn. Và làm cho công ty lớn hơn trên khắp cả nước. Nơi mà chúng tôi đặt chân đến tiếp theo đó là Đồng nai. Một trong những tỉnh thành phát triển nhất ở khu vực phía nam của Việt nam.

thám tử tại đồng nai
thám tử tại đồng nai

Đồng nai phát triển mạnh, dân cư đông nhưng tại sao chúng tôi mãi mới mở văn phòng tại đây. Một phần lý do chính đó là do Đồng nai nằm sát bên Sài gòn. Nơi công ty thám tử Yuki đặt trụ sở chính. Bước đầu tiên của hành trình khám phá vùng đất Đồng nai đó là dải xuống đây 30 người thị sát địa bàn và nắm rõ tình hình dân cư tại đây.

Đọc thêm dịch vụ thám tử tư

Tùy theo từng huyện, từng quận mà công ty chúng tôi phân bổ xem 1 hay 2 nhân viên thám tử ở một nơi. Các thám tử dòng dòng cũng mất gần 3 tháng trời mới có thể nắm rõ hết được những địa bàn như Long thành, Cẩm mỹ, Cẩm đường, Long khánh, Biên hòa, Trảng bom, và những tỉnh vùng ven của Đồng nai như Vĩnh cữu, Định quán…

Sau bước đầu tiên, ban lãnh đạo công ty thám tử Yuki họp bàn quyết định chọn Biên hòa để mở văn phòng dịch vụ thám tử tại Đồng nai. Biên hòa là thành phố lớn tại Đồng nai. Nơi đây hội tụ đầy đủ những yêu cầu để có thể mở bất cứ văn phòng gì. Chứ không ngoài văn phòng thám tử.

Những ngày đầu khai trương văn phòng thám tử tại Đồng nai là những ngày cực khổ nhất của anh em chúng tôi. Nhìn thì như vậy thôi chứ một thời gian dài chúng tôi tưởng rằng mình sẽ thất bại tại đất Đồng nai. Ròng rã hơn một năm trời chỉ lèo tèo vài ba cái hợp đồng. Không đủ nuôi sống cho nhân viên. Và thế là ban lãnh đạo công ty lại một lần nữa họp bàn. Bàn xem nên làm thế nào để có thể cứu vãn tình thế cho công ty đây.

Một loạt kế hoạch được đề ra nhưng vẫn chưa tìm được kế hoạch nào khả thi cả. Lúc này anh em thực sự có phần bế tắc và nản dần. Lúc này tôi gặp giám đốc công ty thám tử Sài gòn và xin được tư vấn. Anh nói với tôi rằng cách cứu vãn tình thế tốt nhất tại Đồng nai của văn phòng em bây giờ là giảm giá thành. Tăng khối lượng công việc trong hợp đồng để kéo khách hàng về với mình đã.

Sau khi tạo dựng được uy tín tại cơ sở mới có thể ổn định thị trường trở lại được. Qủa nhiên là vậy. Theo quan điểm của người Việt nam mình, cái gi rẻ mà giá tốt sẽ ào ào mua ngay.  Tôi nói anh em thám tử viên chịu khó thời gian nữa rồi mọi thứ cũng đi qua thôi. Anh em nhân viên thám tử lao vào làm hết mình rồi cũng được người dân nơi đây đón nhận. Thế là 1 rồi 2 rồi 3 rồi… 1000 người tìm đến công ty thám tử tại Đồng nai của chúng tôi. Công ty thám tử tại Đồng nai hoạt động lại bình thường và dần trở nên nhộn nhịp hơn.

Ngày nay cứ nói đến việc theo dõi ngoại tình hay xác minh nhân thân ở Đồng nai là người ta lại truyền tai nhau về một công ty làm rất nhanh, bảo mật rất tốt. Công ty thám tử Yuki chi nhánh Đồng nai.

Nguồn: Thám tử Yuki

Đọc thêm văn phòng thám tử chuyên nghiệp