02822028888

Thám tử Yuki, Xây dựng thương hiệu

Nhắc đến thám tử, đến bây giờ người ta không thể không nhắc đến thám tử Yuki, nhắc đến những thám tử trẻ đầy nhiệt huyết và sự tận tình trong công việc của những con người nơi đây.

Tôi cùng một người bạn thành lập công ty thám tử Yuki vì lòng đam mê, vì bản năng tiềm ẩn trong mỗi con người chúng tôi cảm thấy gắn liền với nghề này. Cho dù đã có lúc tôi thật sự lung lay khi những ngày đầu phát triển công việc ít, công ty mới và tôi thì quá trẻ chưa đủ để cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng để giao một số tiền lớn nhờ làm những công việc gian nan.

công ty thám tử yuki
công ty thám tử yuki

Mỗi ngày trôi qua tôi đều nghĩ bản thân mình cần phải làm gì để khách hàng có thể tin tưởng hơn, khách hàng tìm đến mình nhiều hơn. Ban đầu chúng tôi phải quảng cáo để lấy khách hàng về duy trì công việc và làm thật tốt để dần khẳng định mình trong thị trường thám tử đầy cạnh tranh. Thời gian trôi qua, 6 tháng sau khi thành lập công ty đã có thể tự duy trì và hoạt động bình thường. Tuy lợi nhuận chưa cao lắm nhưng vì lòng đam mê tôi cùng anh em vẫn tiếp tục duy trì và phát triển theo chiều hướng lâu dài. Dần dần khách hàng đến với công ty tôi ngày một nhiều hơn, rồi khách cũ giới thiệu cho bạn bè, người quen. Tôi cảm thấy ổn từ từ, niềm vui được nâng lên vì khách hàng ngày một tin tưởng mình và cái tên Yuki đang bước đà được mọi người công nhận. Cho đến nay tôi hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì bây giờ tôi có ở đâu thì cái tên Yuki thám tử cũng đã được mọi người biết đến rất nhiều.

Có nhiều lúc ngồi một mình trong phòng tôi suy nghĩ, thật ra không có gì là khó khăn cả, khó khăn nhất là vượt qua chính bản thân mình để đuổi theo niềm đam mê công việc mà mình yêu thích. Sở dĩ thám tử Yuki tồn tại và phát triển mạnh mẽ đến như vậy giờ cũng môt phần do tôi và các bạn của tôi đã vượt qua chính bản thân mình để làm tốt những công việc đang làm, để rồi tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng mỗi khi có nhu cầu nhờ đến thám tử.

Đọc thêm: Công ty thám tử

Công ty thám tử Yuki có một cái khác những công ty khác như thế này. Hễ là khách được giới thiệu sẽ được công ty giảm giá 10% chi phí dịch vụ thám tử để tỏ lòng biết ơn sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.