0939 911 666

CÁI KẾT KHI CHỒNG ĐÌNH SẢN VÀ VỢ CÓ THAI

CÁI KẾT KHI CHỒNG ĐÌNH SẢN VÀ VỢ CÓ THAI

   Giang lấy vợ được 5 năm, nhưng ngặt một nỗi là không có con trai. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng tình cảm của anh dành cho vợ. Bởi anh thuộc thế hệ trẻ, ảnh hưởng bởi văn hóa từ phương Tây nên không chịu bó buộc quan điểm cổ hũ như vậy. Cả gia đình đều hạnh phúc được mọi người đồng nghiệp ngưỡng mộ.

   Giang vốn là công chức nhà nước nên việc sinh con thứ 3 là không thể, bởi anh đã vào Đảng và đang lăm le chức Phó giám đốc Sở trên tỉnh. Nhưng trước cô vợ nóng bỏng và quyến rũ cám dỗ như vậy. Anh khó lòng mà kiểm soát được. Giang quyết định thực hiện tiểu phẫu đề đình sản mà giấu mọi người. Điều này vừa kiểm soát được sinh con thứ 3 ngoài mong muốn. Ổn thỏa việc nhà, nâng cao sự nghiệp, trọn vẹn đôi đường khiến Giang rất thỏa mãn.

   Chuyện không có gì để nói khi 1 năm sau, vợ anh thông báo có tin vui. Bầu trời như sụp đổ với anh. Chuyện này là thế nào, liệu “cái kia” có vấn đề gì không, hay là…Giang ngước mắt nhìn vợ mình. Liệu cô ấy có ngoại tình với người thứ 3 nào khác. Anh không biết phải làm thế nào cho phải. Tờ giấy khám thai ghi đã ghi rõ ràng, và là con trai nữa chứ. Thực sự anh không quan tâm chuyện trai gái. Mỗi lần về quê dòng họ lúc nào cũng chỉ trỏ, nói ra nói vào, anh cũng không hề khó chịu, cáu gắt. Nhưng giờ không quan trọng nữa rồi, anh đang rối bời lên đây.

Đọc thêm dịch vụ thám tử tư Yuki

CÁI KẾT KHI CHỒNG ĐÌNH SẢN VÀ VỢ CÓ THAI
CÁI KẾT KHI CHỒNG ĐÌNH SẢN VÀ VỢ CÓ THAI

Anh quyết định thực hiện điều tra từ cả phía.

  • Về phần vợ mình, Giang thuê thám tử theo dõi điều tra xem cô ấy có lén lút quan hệ với người nào khác hay không.
  • Về phần mình, anh đi khám lại xem có điều gì sai sót hay không.

   Tất cả đều được tiến hành nhanh chóng trong vòng 10 ngày. Hồi hộp chờ đợi, cầm kết quả trong tay khiến anh giở khóc giở cười. Vợ mình hoàn toàn trong sạch, còn việc đình sản của bản thân lại có vấn đề, anh vẫn có khả năng sinh con như trước.

Thật sự đây là điều mà anh mong muốn nhất. Thà rằng mất việc còn hơn mình bị cắm sừng. Với số vốn và mối quan hệ nhất định, anh tự tin sẽ gây dựng sự nghiệp thành công hơn trong công chức nhà nước

Đọc thêm công ty thám tử tư