TÔI KHÔNG BIẾT ĐÃ CÓ THAI VỚI SẾP HAY CHỒNG NỮA?

TÔI KHÔNG BIẾT ĐÃ CÓ THAI VỚI SẾP HAY CHỒNG NỮA?

  Tôi đang rơi vào trạng thái hoang mang cực độ, bởi tôi không biết cái thai trong bụng mình bây giờ rút cuộc là của ai…

  Tình yêu của tôi thật sự đáng mơ ước. Tình yêu được gắn kết ngay thuở ban đầu của những năm trên giảng đường đại học. Ra trường được hơn 3 năm, chúng tôi kết hôn được 2 năm nhưng chưa có con. Chồng tôi là giáo viên, anh thực sự là người chồng đáng mơ ước. Anh hiền lành, chân thành, quan tâm và yêu thương tôi hết mực. Dù là giáo viên nhưng dạy thêm rồi tiền mừng từ phụ huynh. Nên thu nhập của anh ấy ở mức khá trong nghề dạy học được mệnh danh là “lương như bèo trôi” này.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử

  Hai vợ chồng đi thăm khám ở nhiều nơi, mọi kết quả cả 2 đều bình thường nhưng không hiểu sao tôi vẫn không thể nào hoài thai được. Cũng vì chuyện này mà tôi buồn nhiều, nhưng chồng luôn an ủi. Có lẽ chưa tới thời điểm mà thôi. Và chúng tôi còn đang trẻ, còn phấn đấu được nhiều hơn trong tương lai.

TÔI KHÔNG BIẾT ĐÃ CÓ THAI VỚI SẾP HAY CHỒNG NỮA?
TÔI KHÔNG BIẾT ĐÃ CÓ THAI VỚI SẾP HAY CHỒNG NỮA?

Tôi không biết liệu đứa con mình đang mang thai là của ai nữa…

Chuyện này vẫn luôn ám ảnh tôi. Bởi thực sự tôi cũng chịu khá nhiều áp lực từ bên đằng nội của anh. Anh vốn là con trai duy nhất trong gia đình hơn nữa 2 ông bà đều muốn có cháu bế cháu bồng. Chuyện trong nhà chưa ổn thỏa, việc công ty lại rối tung lên. Cô đồng nghiệp trong công ty lợi dụng mối quan biết đều “chơi xấu” làm bẽ bàng tôi trước công ty. Nhưng cũng may, anh sếp tổng là người hiểu biết. Luôn đứng ra giúp tôi xử lý mọi chuyện. Thuyên chuyển cô ấy sang đơn vị khác. Cũng từ đây tôi đã vướng phải sai lầm của cuộc đời mình.

Tham khảo tại công ty thám tử

Sự kiện tổng kết cuối quý hàng năm được công ty tổ chức chơi xa. Hôm đó, vì “hơi say men nồng”. Cả sếp và tôi đã qua đêm với nhau. Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ trôi qua nhưng. Tôi phát hiện mình có thai. Lúc ấy tôi hoảng vô cùng. Bởi lẽ tôi có quan hệ với cả chồng và sếp nên không biết cái thai là của ai. Có con là điều tôi mong mỏi từ lâu, nhưng tôi chỉ sợ không phải con chồng mà là con của sếp. Tôi phải làm sao bây giờ đây nữa…

“Được sưu tầm bởi công ty thám tử Yuki”