ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH Ở ĐỘ TUỔI NÀO?

ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH Ở ĐỘ TUỔI NÀO?

Nếu như “phụ nữ 30 như hổ, 40 như sói” thì đàn ông cũng “ra mã” ở độ tuổi 40. Có lẽ với đàn ông trạc tuổi 40 cũng là lúc cuốn hút phái nữ nhất. Họ không còn bồng bột như ở lứa tuổi đôi mươi, thành tưu hơn tuổi 30.

  Đàn ông 20 như “nghé mới hé sừng”, chỉ thấy mình có sừng là nghĩ có thể húc bừa vào chỗ nào cũng được. Vấp phải tường đá thì gãy sừng, chảy máu, còn gặp “dậu thưa” có đổ cũng chả vẻ vang gì. Còn đàn ông 30 lại giống như “chim sợ cành cong”, làm gì cũng đắn đo, cân nhắc, trong lòng lúc nào cũng khư khư bảo vệ quyền lợi của mình, chỉ sợ người ta lừa lọc, lợi dụng. Vì thế, nhiều đàn ông 30, chẳng mất nhiều nhưng cũng không đạt được thành công đáng bao nhiêu. Nhưng với tuổi 40 thì khác hẳn. Họ đã trải qua tất cả những gì mà tuổi 20 và 30 có. Họ đã đi hết nửa chặng đường đời. Họ biết cần làm gì cho nửa đời còn lại.

Tham khảo tại văn phòng thám tử

ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH Ở ĐỘ TUỔI NÀO?
ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH Ở ĐỘ TUỔI NÀO?

   Chính vì những lý do ấy, đàn ông tuổi 40 có sức hút kỳ lạ với người khác giới. Kinh tế đủ mạnh, kinh nghiệm đủ sống, tâm lý đủ vững vàng, và thời gian dành cho gia đình đủ lâu. Chưa kể vẻ bề ngoài là cũng là điểm hấp dẫn với phụ nữ ở mọi độ tuổi.

Phụ nữ bị cuốn hút bởi thế giới quan của đàn ông trung niên tuổi 40.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử tư

   Đừng tưởng đàn ông tuổi 40 rất giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc mà không sến súa ủy mị. Đàn ông trung niên với những kinh nghiệm tình trường của mình, hiểu được phụ nữ cần gì, và mang đến cho họ một sự lãng mạn nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế cả về tâm hồn lẫn thể xác. Phụ nữ cũng bị những quan điểm đầy trải nghiệm của đàn ông lôi cuốn. Sự từng trải ở đời, kinh nghiệm trong tình yêu hôn nhân là động lực thôi thúc phụ nữ đến với những người đàn ông như vậy. Bên cạnh đó, người đàn ông cũng cần sự mới mẻ. Tầm nhìn của họ cũng cao hơn. Trong khi đó, những người vợ. Vì một vài nguyên do mà không còn duy trì cảm xúc tinh thần và diện mạo bên ngoài hấp dẫn nữa. 

“Theo dịch vụ thám tử Yuki”