02822028888

VÌ TỰ TI BẢN THÂN MÀ TÔI KHÔNG DÁM ĐẾN VỚI ANH

VÌ TỰ TI BẢN THÂN MÀ TÔI KHÔNG DÁM ĐẾN VỚI ANH  

Cuộc sống vốn là chuỗi bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cuộc đời của Thanh là điều diệu kỳ nhất mà bản thân cô cũng chưa từng nghĩ tới. Câu chuyện sau được Thanh – người đã làm vợ, làm mẹ từ nhiều năm về trước đã chia sẻ với công ty thám tử Yuki.

   Tốt nghiệp từ một đại học danh giá của thành phố. Thanh xin được ngay vào một công ty có tên tuổi trong ngành Nhà hàng – Khách Sạn. Những tưởng cố gắng đi làm nuôi sống bản thân rồi tích góp tiền để trả số nợ ngân hàng mà suốt 4 năm đại học bố mẹ vay mượn để cho cô được ăn học đến nơi đến chốn. Thế nhưng giữa lúc mới bắt đầu hành trình mới thì một lần nữa Thanh như muốn gục ngã khi nghe tin mẹ mình có khối u ác tính. Nếu muốn sống thì phải làm phẫu thuật với Thanh phí lên đến 200 triệu.

Xem thêm dịch vụ thám tử uy tín

VÌ TỰ TI BẢN THÂN MÀ TÔI KHÔNG DÁM ĐẾN VỚI ANH
VÌ TỰ TI BẢN THÂN MÀ TÔI KHÔNG DÁM ĐẾN VỚI ANH

  Số tiền này cộng với khoản nợ trước đó của cô đã gần như đánh gục Thanh. Thanh lao vào làm thêm công việc, mỗi ngày cô chỉ ngủ có vài tiếng đồng hồ…Thế nhưng dù làm đủ mọi cách thì số tiền ấy vẫn quá xa vời. Thế rồi giữa bí bách của cuộc đời. Cô gặp Huy. Huy cũng không quá xa lạ với Thanh. Bởi cả 2 đều làm cùng ở Công ty. Huy là quản lý trên một bậc của Thanh. Có thể nói Huy chính là người kéo cô ra khỏi hố đen vực thẳm và cho cô một hy vọng mới. Khi biết sự việc của cô, anh đã giúp đỡ cô hết mực. Từ chuẩn bị chi phí cho việc phẫu thuật, luôn ở bên cạnh động viên cô. Anh cho cô thấy được người phụ nữ được quan tâm là cảm giác như thế nào?

Xem thêm dịch vụ thám tử Yuki

Liệu rằng cô có nên tiến với anh hay không ? 

 Thế nhưng, Thanh luôn trốn tránh anh. Bởi cô tự nhận thấy bản thân thua kém rất nhiều Huy. Huy cần một người phụ nữ có thể trợ giúp anh trên con đường sự nghiệp và công danh. Cần một người vợ đảm đang, thảo hiền. Mà Thanh luôn tự ti về điều ấy. Và cứ như vậy, cô luôn trốn tránh anh. Cho đến ngày kia…

  Một người đàn ông xa lạ trạc tuổi 50 đến gặp Thanh. Và tự nhận là ba của anh Huy. Ông trò chuyện với cô rất thân thiện, dễ gần chứ không vì hoàn cảnh của cô mà khi dễ. Ông bộc bạch về Huy – anh chưa bao giờ suy sụp như vậy khi bị cô từ chối. Liệu rằng cô có nên tiến với anh hay không ?…

Xem thêm công ty thám tử Yuki