TÔI MÃI MÃI CHỈ LÀ KẺ ĐẾN SAU TRONG CUỘC TÌNH NÀY

TÔI MÃI MÃI CHỈ LÀ KẺ ĐẾN SAU TRONG CUỘC TÌNH NÀY

   Hơn 35 tuổi, tôi có thể được coi là người đàn ông khá thành đạt. Tuy cũng là làm công ăn lương nhưng lại đầu quân cho Tập đoàn nước ngoài. Lương tháng cũng được vài ngàn Đô, vợ đẹp với bé gái công chúa nhỏ. Từ vẻ bề ngoài, ai cũng thấy chúng tôi đẹp đôi và hoàn hảo. Nhưng tôi nhận thấy cuộc sống sau khi kết hôn bên cạnh những màu hồng rạng rỡ, những góc khuất, ngã rẽ cũng xuất hiện.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử

  Trước đây, lúc cưới tôi cũng biết vợ từng trải qua một mối tình, bạn trai là gần trường đại học của cô. Điều đó tôi không quan tâm, vì chuyện đã qua. Sau khi cưới một thời gian, tôi tình cờ nghe phong phanh, chàng trai ấy lại tại quê vợ tôi công tác và làm việc. Và nhiều người đồn thổi họ đã quay trở lại với nhau trong sự giấu diếm của tôi. Thời gian đầu, tôi cũng có những băn khoăn, suy nghĩ, nhưng rồi cũng không bận tâm nhiều. Bởi có lẽ chỉ là những cuộc giao tiếp xã giao lâu năm mà thôi. Điều quan trọng là cuộc sống hiện tại và tương lai, tôi hiện tại đã là chồng và cô ấy đã là vợ tôi. Tôi mong muốn cùng vợ vun đắp hạnh phúc, nuôi dạy các con khôn lớn trưởng thành.

TÔI MÃI MÃI CHỈ LÀ KẺ ĐẾN SAU TRONG CUỘC TÌNH NÀY
TÔI MÃI MÃI CHỈ LÀ KẺ ĐẾN SAU TRONG CUỘC TÌNH NÀY

Đã là một người vợ nhưng cô ấy chưa hoàn thành bổn phận của mình

   Nhưng những tin đồn cứ mãi không dứt, “xã giao” nhiều hơn thường lệ. Để an tâm hơn, tôi thuê công ty thám tử tư chuyên theo dõi những trường hợp như vậy. Tôi đã vô cùng sốc khi tận mắt thấy những bức ảnh chụp gửi về. Hình ảnh vợ tôi và người đàn ông – chính là người yêu cũ tay trong tay chốn đông người. Họ như những cặp tình nhân lâu ngày chưa gặp mặt. Vô cùng đau đớn với một người đàn ông như tôi khi bị phản bội như vậy. Có lẽ tôi “mãi mãi là kẻ đến sau” trong cuộc tình này.

   Tâm trạng tôi như rối bời không biết phải làm sao? Khi được hỏi vợ luôn khăng khăng không có gì. Chỉ tôi đưa ra chứng cứ, vợ tôi mới thú nhận. Cô đã say nắng trở lại với tình cũ. Tôi phải làm gì bây giờ? Liệu có nên tha thứ với lỗi lầm này hay dứt khoát ra đi…

Xem chi tiết tại công ty thám tử