BỎ CHỒNG NGHÈO LÀM BỐ NHÍ SẾP VÀ CÁI KẾT ĐẮNG

BỎ CHỒNG NGHÈO LÀM BỐ NHÍ SẾP VÀ CÁI KẾT ĐẮNG

   Ngày lấy chồng, Thanh chỉ nghĩ cuộc sống màu hồng, có tình yêu là có tất cả. Chồng hiện tại của cô – anh đẹp trai, ga lăng, khiến người con gái như Thanh điêu đứng. Thanh bất chấp những lời khuyên từ bạn bè để lấy anh với hi vọng, thuận vợ thuận chồng thì hai bàn tay trắng cũng thành công.

   Nhưng hơn hai năm, thấy chồng cứ nghèo mãi trong khi bạn bè thì phất lên ầm ầm. Thanh bảo chồng thay đổi công việc thì anh chỉ bảo thích làm ở đây, vì ở đó môi trường tốt, mọi người vui vẻ, thoải mái nên không muốn chuyển việc. Anh có ngoại hình, kiến thức và kinh nghiệm. Sao chỉ mãi chấp nhận ở những nơi như vậy. Anh đã có gia đình rồi mà, phải nghĩ tới tương lai của cuộc hôn nhân này cơ chứ.

Tham khảo tại công ty thám tử tư

  Tôi thấy tiếc vì mình đã lấy anh. Giá như có được người chồng giàu thì có phải đời cô đã sang trang mới. Thanh cứ nghĩ, xinh đẹp như cô phải xứng đáng được hưởng cuộc sống giàu sang. Bạn bè ăn mặc đẹp, đi xế hộp khiến tôi cảm thấy thèm thuồng. Từ đó cô luôn có thái độ tư tưởng so sánh chồng mình với chồng người khác.

BỎ CHỒNG NGHÈO LÀM BỐ NHÍ SẾP VÀ CÁI KẾT ĐẮNG
BỎ CHỒNG NGHÈO LÀM BỐ NHÍ SẾP VÀ CÁI KẾT ĐẮNG

Những tư tưởng sai lệch đã khiến Thanh chịu cái kết đắng…

   Và chuyện gì đến cũng phải đến như một điều tất yếu. Thấy sếp ở công ty giàu, Thanh “bật đèn xanh và câu kéo để được anh ta cung phụng, chiều chuộng. Những cuộc ngoại tình lén lút đằng sau lưng chồng diễn ra từ khi ấy. Cuộc sống giàu sang đã nuông chiều cô, khiến cô bị đồng tiền làm cho mờ mắt, đạo đức của người làm vợ. Và ngày chồng Thanh phát hiện sự thật cũng là ngày 2 người ly hôn.

Tham khảo tại văn phòng thám tử tư

   Những ngày tháng làm bồ nhí Sếp, được chiều chuộng hết mực. Chỉ ngặt một nỗi, cô chẳng có được danh phận. Chuyện cặp bồ với Sêp cũng bị vợ sếp bắt được. Sếp bỏ rơi cô nhanh chóng như cách 2 người đến với nhau. Còn chồng cũ của cô, qua tìm hiểu. Anh đã chuyển sang kinh doanh, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp. Thanh biết, anh đã giàu lên nhiều rồi, nhà lầu, xe hơi anh đều có cả. Cuộc sống sung túc với người vợ mới cũng là bạn cũ của anh.

“Theo dịch vụ thám tử Yuki”