02822028888

Thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Sài gòn

Văn phòng công ty thám tử Sài gòn Yuki là một trong những tâm điểm được  chú ý nhiều nhất trong vài năm trở lại đây ở Sài gòn.

Công ty thám tử này nỗi lên bởi chất lượng dịch vụ nhanh. Cung cách phục vụ khách hàng vô cùng tốt. Và thêm vào đó nữa là giá cả dịch vụ vừa đủ với mọi túi tiền của người dân.

Qua tìm hiểu của các phóng viên thì chúng tôi cũng nắm được một số thông tin về thám tử sài gòn Yuki. Thám tử Sài gòn Yuki được thành lập vào đầu những năm 2006. Chịu trách nhiệm hoạt động và phát triển bởi một nhóm thám tử tư đầu tiên ở Việt Nam.

Tham khảo tại văn phòng thám tử tư

thuê dịch vụ thám tử uy tín tại sài gòn

Ban đầu công ty thám tử Yuki chủ yếu hoạt động những dịch vụ như là theo dõi ngoại tình, tìm người mất tích. Sau này do nhu cầu của người dân ngày càng lớn nên đã mở rộng thêm rất nhiều dịch vụ.

Cụ thể có thể nói đến những dịch vụ như:

  • Dịch vụ xác minh biển số xe máy, xe hơi.
  • Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại quậy phá.
  • Dịch vụ truy tìm đối tượng trốn nợ, bỏ trốn.
  • Dịch vụ định vị vị trí tạm thời theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái.
  • Dịch vụ điều tra nhân viên nội gián.

Với phương châm hoạt động chính khách hàng là người thân. Trong nhiều năm qua, thám tử sài gòn Yuki được khách hàng tin tưởng tìm đến rất nhiều.

Cộng thêm sự tận tình của nhân viên nơi đây. Chúng tôi tin rằng công ty thám tử Yuki sẽ là một lựa chọn sáng giá cho những ai đang có nhu cầu thuê thám tử ở Sài gòn.

Tham khảo tại công ty thám tử tư