Dịch vụ thám tử với công nghệ tình báo

Với dịch vụ thám tử của Yuki Investigations tại Việt Nam, chúng tôi thực sự tự hào về các công nghệ và kỹ thuật giám sát tiên tiến của mình. Và chúng tôi đã thay mặt khách hàng sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất kể từ khi chúng tôi thành lập. Các phương pháp giám sát của chúng tôi rất mạnh mẽ, kín đáo và do đó rất khó bị phát hiện. Vấn đề duy nhất? Các đối thủ cạnh tranh hiện đang bắt đầu sử dụng những công nghệ tương tự này.

Điều này đòi hỏi chúng tôi cải tiến liên tục công nghệ giám sát để ngày càng hiệu quả hơn . Chúng tôi đã phải tiến xa hơn không chỉ là “Tìm lỗi”. Giờ đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dành riêng để đảm bảo khả năng thực hiện sứ mệnh của mình trong thời gian thực, và đó là 24/7, 365. Và chúng tôi thậm chí có thể điều hành hoạt động từ một vị trí từ xa. Chúng ta đang nói về phân tích phổ đầy đủ. Một thiết bị phát hiện tín hiệu ngắn nhất cho thấy tần số vô tuyến (RF) đang nghe trộm khách hàng của chúng tôi, hoặc thực sự, tại văn phòng của chúng tôi. Đây là môi trường bị đe dọa phức tạp mà chúng ta đang chiếm giữ ngày nay. Nhưng chúng tôi biết địa hình như sân sau của chính mình. Hãy để chúng tôi làm việc cho bạn ngay hôm nay.

Tìm thiết bị nghe trộm, camera nguỵ trang

Tất nhiên các chương trình của chúng tôi vẫn phải xác định các lỗi truyền thống, công nghệ thấp. Chúng thường được giấu trong các thiết bị chiếu sáng, ổ cắm, dưới đồ nội thất, hoặc thậm chí bên trong hệ thống ống gió, hoặc dưới mái nhà. Lỗi của giống này vẫn còn được sử dụng rất nhiều. Nếu không bị phát hiện, chúng có thể gây rắc rối nghiêm trọng cho nạn nhân nghe trộm. Các chuyên gia của chúng tôi có thể thực hiện nhanh chóng các thiết bị thông thường này. 

Nhưng quét ngày nay phải có khả năng phát hiện các thiết bị giám sát khó hiểu hơn. Chúng ngày càng được thu nhỏ – chẳng hạn, đủ nhỏ để cắm vào cáp USB. Nhưng ngày nay chúng thậm chí còn có khả năng ghi lại các thông tin liên lạc bí mật và riêng tư của bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào quy mô của mối đe dọa giám sát mà bạn phải đối mặt, bạn có các lựa chọn. Chúng tôi có thể đề xuất một hệ thống giám sát tại chỗ. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm với hệ thống phát hiện 24/7, 365 ngày một năm. Một hệ thống như vậy giám sát toàn bộ phổ RF. Bạn có thể đối mặt với một thiết bị giám sát, chẳng hạn như chỉ truyền tín hiệu mỗi tuần một lần, trong một phần giây vào lúc 3 giờ sáng. Không vấn đề gì. Nền tảng của chúng tôi sẽ phát hiện, xác định vị trí và vô hiệu hóa nó ngay lập tức.

Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào thiết bị phát hiện RF tiên tiến. Điều này thực sự cho phép chúng tôi bảo vệ bản thân và khách hàng của mình trước các cuộc tấn công giám sát tinh vi nhất hiện nay. Nhưng điều này không có nghĩa là việc quét các thiết bị ghi âm thông thường, chứ không phải các thiết bị truyền tải, là một nghệ thuật bị mất. Trên thực tế, các thiết bị ghi không có mặt trên phổ RF có thể đặc biệt rắc rối. Đó là lý do tại sao sẽ không bao giờ có sự thay thế hoàn toàn cho hoạt động giám sát phản công của con người. Trên thực tế, CS của con người vẫn là hình thức giám sát phản công phổ biến nhất.

Chống nghe trộm điện thoại 

Nghe trộm điện thoại rõ ràng là giám sát “cũ”. Nhưng với sự ra đời của điện thoại thông minh, việc nghe trộm điện thoại đã tăng lên theo cấp số nhân. Giờ đây, một điện thoại cố định được nhấn chỉ nghe thấy cuộc trò chuyện bằng lời nói và không còn gì nữa. Nhưng điện thoại di động được khai thác truyền tải dữ liệu từ email, tin nhắn tức thì, tin nhắn thoại và các nguồn dữ liệu khác phổ biến trên điện thoại thông minh ngày nay. Vì vậy, bạn có thể cần phải nâng cấp hệ thống điện thoại di động của mình lên hệ thống mã hóa đầu cuối của chúng tôi. Hoặc, bạn có thể chỉ cần tuân theo một giao thức mới, thường là khá nghiêm ngặt để sử dụng các điện thoại hiện có. Dù bằng cách nào, bạn có thể bắt đầu khôi phục quyền kiểm soát đối với lĩnh vực riêng tư của mình.

Hack dữ liệu

Chúng tôi đã thảo luận về Đánh giá rủi ro và quản lý lỗ hổng bảo mật ở những nơi khác. Nhưng một từ là để nói về một trong những kỹ thuật hiệu quả và sáng sủa nhất. Kỹ thuật này đánh giá và do đó trao quyền cho bạn để quản lý các lỗ hổng của hệ thống mạng với việc sử dụng hack có đạo đức. Một hacker có đạo đức là một cá nhân bán bộ kỹ năng cụ thể của mình cho một tổ chức vì mục đích tốt. Chúng tìm cách xâm nhập vào mạng và / hoặc hệ thống máy tính bằng cách sử dụng các phương pháp và kỹ thuật tương tự như một hacker độc hại. Mục đích của việc sử dụng một tin tặc có đạo đức là phát hiện ra các lỗ hổng trong hệ thống của bạn trước khi một tin tặc phi đạo đức làm.

Giám định kỹ thuật số

Chúng tôi luôn nâng cao chuyên môn của mình trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số. Pháp y kỹ thuật số về cơ bản là nỗ lực khôi phục hoặc điều tra nội dung của bất kỳ thiết bị lưu trữ kỹ thuật số nào. Những cuộc điều tra này xảy ra với tần suất ngày càng lớn ở tất cả các cấp. Chính phủ các nước tham gia vào hoạt động này để điều tra và truy tố các vụ gián điệp cấp cao nhất. Các tòa án cấp dưới sử dụng dịch vụ của các chuyên gia Pháp y kỹ thuật số trong cả các vụ án dân sự và hình sự. Và ở cấp độ gia đình, những người vợ / chồng đang trong giai đoạn ly hôn cay đắng, hoặc tiền cược cao, ngày càng sử dụng nhiều dịch vụ này.

Công ty thám tử Yuki