Thuê thám tử chuyên nghiệp tại TP. HCM

Thám tử tư làm gì? 

Dịch vụ thám tử có tốn nhiều tiền không? 

Thám tử tư sẽ làm được gì cho tôi?

Đây chỉ là một số câu hỏi mà những người lần đầu đến văn phòng thám tử. Thường thì họ sẽ nói những điều như sau: “Tôi không chắc chắn về việc tìm một thám tử. Tôi không chắc chính xác nó hoạt động như thế nào. Tôi hy vọng tôi sai lầm khi liên hệ với thám tử. Tôi làm đúng chứ hả? Nó có hợp pháp không? ”

Sau nhiều năm tự nhận những cuộc điện thoại này, tôi kết luận rằng hầu hết mọi người đều không biết về cách thám tử tư hoạt động. Công ty thám tử có trụ sở tại TPHCM của chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng tiềm năng. Hầu hết họ nghĩ rằng chúng tôi có quyền hạn tương tự như cảnh sát – nhưng chúng tôi không phải cảnh sát. Một số thậm chí còn hỏi tôi liệu tôi có thể cung cấp cho họ một số lời khuyên pháp lý hay không – tôi có thể. Cũng có những trường hợp mọi người hỏi liệu chúng tôi có sẵn sàng tham gia vào bất kỳ hành vi phạm tội nào không – tôi không thể?

Chúng tôi hiểu rồi; sau ngần ấy năm mọi người vẫn không biết gì về thám tử tư.

Vì vậy, hãy cho phép tôi nhân cơ hội này để khai sáng nhận thức của bạn về việc thuê thám tử tư, cùng với những điều bạn nên biết về chúng tôi và hoạt động của chúng tôi. Rõ ràng, tôi không thể nói thay cho mọi chuyên gia và tôi không biết về tình hình hiện tại của bạn. Nhưng tôi có thể cho bạn biết cách chúng tôi hoạt động khi bạn gọi cho công ty của chúng tôi và tôi tin chắc rằng phần lớn những gì tôi sắp nói cũng sẽ đúng với các công ty thám tử điều tra tư nhân khác.

Công ty thám tử điều tra những gì?

Khi bạn gọi cho một công ty thám tử điều tra tư nhân có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi chuyên về nhiều lĩnh vực điều tra, cụ thể như sau:

 • Điều tra ngoại tình
 • Điều tra tiền hôn nhân
 • Điều tra cá nhân
 • Điều tra dân sự
 • Người điều tra gian lận bảo hiểm
 • Điều tra viên trong và ngoài nước
 • Điều tra viên vụ án hình sự
 • Người mất tích / Điều tra viên bỏ qua dấu vết
 • Điều tra mạng xã hội

Các dịch vụ của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào loại hình điều tra mà chúng tôi tiến hành. Ví dụ: nếu bạn đang muốn thuê một trong những nhà điều tra gian lận bảo hiểm của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các dịch vụ sau cho bạn.

 • Điều tra hiện trường (tức là nơi làm việc hoặc tai nạn xe cộ)
 • Báo cáo đã ghi
 • Kiểm tra thương tích

Thực hiện các hoạt động bất hợp pháp có phải là một phần công việc của thám tử không?

Câu trả lời là không. Hãy để tôi làm rõ điều này một lần và mãi mãi.  Công ty của chúng tôi không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, cũng như các công ty điều tra tư nhân khác về vấn đề đó. Nó cũng không phải là một phần trong danh sách công việc của chúng tôi. Công việc của chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc tiến hành các cuộc điều tra tư nhân. Chúng tôi am hiểu luật điều tra và chúng tôi hoàn toàn nhận thức được những hạn chế của mình.

Doanh nghiệp của chúng tôi có giấy phép, cũng như các thám tử tư của chúng tôi. Nếu chúng ta tham gia vào các hành vi bất hợp pháp, thì chúng ta có nguy cơ bị đi tù, bị phạt tiền hoặc mất hoàn toàn giấy phép mà chúng ta đã làm việc chăm chỉ để kiếm được. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một người phá luật để thuận tiện cho bạn, thì chúng tôi, cũng như bất kỳ công ty điều tra tư nhân nào khác là nơi phù hợp cho công việc. Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ năng, đào tạo và kiến ​​thức nền tảng của mình để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình

.Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gọi cho chúng tôi?

Bạn rất có thể sẽ nhận được câu trả lời từ một nhà điều tra tư nhân được chứng nhận. PI của chúng tôi sẽ hướng đến nhu cầu của bạn và trả lời từng câu hỏi của bạn. Chúng tôi cũng đối xử với mỗi người gọi một cách hết sức cân nhắc. Sẽ có những người biết họ đang gọi cho ai, trong khi sẽ có một số gọi mà không có ý kiến ​​trước về người họ đang gọi. Chúng tôi sẽ luôn bắt đầu cuộc trò chuyện với tiêu chuẩn, ‘tôi có thể giúp gì cho bạn?’ câu hỏi.

Chúng tôi không phải là nhà tiên tri; chúng tôi không thể dự đoán nhu cầu của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ yêu cầu bạn một điều: hãy trung thực. Nói sự thật về tình trạng hiện tại của bạn. Việc ẩn bất kỳ thông tin nào sẽ hạn chế chúng tôi hoàn thành cuộc điều tra. Điều tồi tệ hơn là bạn sẽ đánh mất lòng tin của chúng tôi và chúng tôi sẽ không còn làm ăn với bạn vào lần sau khi bạn gọi cho chúng tôi.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng chúng tôi không chấp nhận mọi trường hợp xảy ra theo cách của chúng tôi. Có một số yếu tố quan trọng mà chúng tôi xem xét đầu tiên trước khi nhận một trường hợp. Nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể giúp bạn trong trường hợp này, thì chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay lập tức. Chúng tôi sẽ không ép buộc mọi thứ, vì nó sẽ chỉ làm phức tạp mọi thứ – chưa kể đến việc lãng phí thời gian của bạn. Ngoài ra, mọi tư vấn ban đầu luôn miễn phí.

Phần kết luận

Việc thuê một thám tử tư cũng giống như việc thuê các chuyên gia khác. Nếu bạn gọi điện lần đầu tiên, khá tự nhiên bạn có rất nhiều câu hỏi trong đầu. Ba câu hỏi này đóng vai trò quan trọng, vì vậy, lần tới khi bạn gọi cho chúng tôi hoặc bất kỳ công ty điều tra tư nhân nào khác, bạn hoàn toàn biết chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì.

Từ khóa: thám tử chuyên nghiệp,thám tử tư Hà Nội,thuê thám tử,dịch vụ thám tử,thám tử chuyên nghiệp tphcm, văn phòng dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử TPHCM,dịch vụ thám tử 24/7