0939 911 666

Dịch vụ thuê thám tử tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ thám tử uy tín chất lượng tại Tp HCM thì Thám Tử Yuki sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Dịch vụ thám tử của công ty Yuki đã hoạt động được hơn 10 năm. Đây không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để Thám Tử Yuki nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Đội ngũ thám tử của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra. Nhờ vậy công ty đã giải quyết được hàng trăm vụ có tính phức tạp khác nhau.

Khi hoạt động các thám tử sẵn sàng phục vụ triển khai từ 30 đến 45 phút. Điều tra rõ đối tượng trong tầm theo dõi của mình: Giờ giấc, đi đâu? làm gì? Đối tượng đó gặp ai trong ngày? Sau đó họ sẽ tổng kết lại kết quả điều tra của mình trong ngày cho người thuê mình. Toàn bộ dữ liệu được ghi lại có thể bao gồm video, ghi âm, ảnh chụp và sau này được dùng làm chứng cứ.

Không chỉ vậy, Thám Tử Yuki luôn chú tâm đến chi phí sử dịch vụ mà khách hàng quan tâm. Đơn vị sẽ tham vấn cho tất cả khách hàng về các dịch thám tử, giúp khách hàng chọn được dịch vụ tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty thám tử Yuki – một trong những đơn vị tiên phong và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ thám tử Sài Gòn. Chính nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh tế, công ty ngày càng được quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, dịch vụ thám tử Yuki cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, đáp ứng đảm bảo nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Các dịch vụ của Công ty thám tử Yuki:

  • Điều tra, theo dõi ngoại tình
  • Điều tra số điện thoại ẩn danh,
  • Xác minh nhân thân – họ hàng
  • Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn
  • Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ
  • Thiết bị định vị ôtô, xe máy
  • Giám sát học sinh, sinh viên
  • Giải pháp an ninh công ty, doanh nghiệp
  • Theo dõi, giám sát theo yêu cầu
  • Dịch vụ xác minh số điện thoại quấy rối lừa đảo

Đa dạng các nhu cầu, thế nhưng dịch vụ nào cũng được đơn vị đảm bảo với quy trình xử lý nhanh gọn và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, an hiểu sâu về các lĩnh vực, cũng như vị trí địa lý; điều này rất thuận lợi cho công tác tìm kiếm. Thêm vào đó, để tăng cường khả năng phản xạ của thám tử, công ty còn có nhiều khóa học để nâng cao tay nghề, trình độ phản đoán, đưa ra nhiều phương án sáng tạo hơn, giúp ích lớn cho việc điều tra. Công ty thám tử Yuki quả là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tham khảo ngay nếu có nhu cầu.

Thám tử Yuki sở hữu ở hữu một đội ngũ thám tử trung thành và đáng tin cậy, có kinh nghiệm. Am hiểu mọi lĩnh vực thực thi pháp luật, kinh doanh, pháp luật, chống hàng giả, sở hữu trí tuệ, và lực lượng cựu đặc biệt. Hơn nữa, nơi đây luôn chú tâm đến chi phí sử dịch vụ mà khách hàng quan tâm, thám tử tại đây sẽ sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp.