0939 911 666

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP

Tại sao cần thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

   Dạo thời gian gần đây, Bạn phát hiện Vợ (Chồng) liên tục có những khoản chi tiêu mờ ám, có thêm các tài khoản ngân hàng riêng và một số tài sản cá nhân “quỹ đen” khác. Người ấy thay đổi rất nhiều từ tính cách, lời nói, cử chỉ hành động, phong cách ăn mặc, gu âm nhạc…Những thay đổi rất nhỏ và tăng dần hàng ngày mà nếu như bạn không có chú ý kỹ thì khó mà phát giác được. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra nhất là Vợ (chồng) bạn thường xuyên làm về muộn. Hay thường xuyên đi công tác đột xuất. Tình cảm vợ chồng hơi nhạt, chuyện chăn gối vợ chồng không còn mặn nồng và có phần gượng ép. Thấy rõ hiện trạng như vậy. Quý Khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Đồng Tháp.

Đọc thêm công ty thám tử Yuki

    Thám tử Yuki tại Đồng Tháp là môt chi nhánh của công ty thám tử Yuki tại trụ sở Sài Gòn. Với đội ngũ thám tử tư tinh nhuệ. Phong cách điều tra linh hoạt sẽ nhanh chóng tiếp cận đối tượng để thu thập những chứng cứ đầy thuyết phục để đối tượng không còn đường chối cải. Ngoài ra, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Đồng Tháp còn cung cấp các dịch vụ thám tử dành cho khách hàng là doanh nghiệp. Với các dịch vụ đa dạng như điều tra, xác minh thông tin doanh nghiệp. Điều tra hàng giả hàng nhái. Giám định chữ ký, con dấu, giấy tờ của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú trên nhiều lĩnh vực. Thám tử Yuki sẽ điều tra triệt để vấn đề mà các bạn đang gặp phải.

Quy trình làm việc chuẩn từ văn phòng công ty thám tử chuyên nghiệp tại Đồng Tháp như sau:

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP
DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP
  • Bước 1: Hãy liên hệ ngay qua hot line: 0939.911.666. Yuki sẽ tư vấn miễn phí về những gói dịch vụ thám tử phù hợp nhất với trường hợp của bạn.
  • Bước 2: Quý khách hàng chọn một thời điểm tốt nhất để hai bên gặp trực tiếp và trao đổi công việc.
  • Bước 3: Tiến hành thỏa thuận những vấn đề cần thiết và ký kết hợp đồng chính thức.
  • Bước 4: Lên kế hoạch công việc cụ thể. Và báo cáo chi tiết theo định kỳ ngày tuần cho quý khách hàng.
  • Bước 5: Hoàn thành công việc. Cung cấp kết quả cũng như chứng cứ có liên quan tới khách hàng – đối tượng điều tra

Đọc thêm văn phòng thám tử