02822028888

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHO VIỆT KIỀU TẠI SÉC CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHO VIỆT KIỀU TẠI SÉC

 Với hơn 65.000 người Việt đang sinh sống và làm việc tại Cộng Hòa Séc. Bắt nguồn từ mối quan hệ hữu nghị Việt Nam và Tiệp Khắc trước đây. Cộng đồng Việt Kiều tại Séc đang gia tăng không ngừng qua nhiều năm qua. Trong đó là những du học sinh, người lao động tri thức và phổ thông sang cộng hòa Séc. Tuy nhiên, hiện tại vì một số lý do khách quan và chủ quan. Như khoảng cách địa lý, thời gian, tính chất công việc, rào cản về thủ tục hành chính. Mà bạn chưa thể về Việt Nam thực hiện các công việc mang tính riêng tư của mình. Với dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Séc của công ty thám tử Yuki. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng.

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHO VIỆT KIỀU TẠI SÉC CHUYÊN NGHIỆP
DỊCH VỤ THÁM TỬ CHO VIỆT KIỀU TẠI SÉC CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại Séc bao gồm:

  • Dịch vụ thám tử giám sát vợ/chồng trong thời gian về nước. Theo dõi nếu thấy vợ/chồng có ngoại tình với người thứ 3
  • Dịch vụ thám tử giám sát con cái, quản lý mối quan hệ bạn bè tránh những mối quan hệ tiêu cực. Tránh xa các tệ nạn xã hội.
  • Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin người đang sinh sống trong nước.
  • Dịch vụ thám tử tìm hiểu các thông tin về các doanh nghiệp trong nước.

Cam kết quả dịch vụ dành cho Việt Kiều tại Séc

Với các khách hàng, khi các bạn sử dụng những dịch vụ thám tử chắc hẳn điều mà bạn luôn mong muốn đó là bảo mật thông tin. Tại công ty thám tử Yuki chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng rằng mọi thông tin của các bạn sẽ được đảm bảo 100%. Những chứng cứ về sự việc/ đối tượng điều tra sẽ được bàn giao tất cả tới khách hàng.

Thời gian điều tra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê thám tử Yuki. Mọi chi phí sẽ được thống kê cụ thể. Không gian dối. Kết quá chính xác với thực tế và trung thực với thực trạng.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử tư