02822028888

CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI TÌNH CŨ KHI MỚI CƯỚI TÔI NỬA THÁNG

CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI TÌNH CŨ KHI MỚI CƯỚI TÔI NỬA THÁNG

Người ta cứ nói, gái hơn 2 trai hơn 1 là điều tốt đẹp trong hôn nhân tình yêu. Quả thực chuyện chúng tôi cũng như vậy nếu như không có chuyện chồng ngoại tình với tình cũ khi mới trải qua 15 ngày hôn nhân.

  Anh ấy 28 tuổi, tôi hơn chồng 2 tuồi. Chúng tôi vừa cưới nhau được gần 1 tháng. Đáng lẽ đây là những tháng ngày hạnh phúc nhất của người con gái. Nhưng với tôi thì lại thấy mình đau khổ khi chịu cảm giác bị phản bội. Cưới tôi được nửa tháng thì anh đi cả đêm không về. Rồi sau đó anh thừa nhận quá chén với một vài người bạn. Nhưng linh cảm của người từng trải, của một người vợ khiến tôi cảm giác có gì không ổn trong lời nói của anh.

Đọc thêm công ty thám tử Yuki

   Để cụ thể hơn, tôi thuê bí mật công ty thám tử trên địa bàn để xác mình trong 2 tuần như thế nào. Và kết quả báo về khiến tôi ngẩn cả người. Những bức hình chụp anh và 1 cô gái ra vào nhà nghỉ làm tôi như chết sững. Tôi biết cô ta. Đó là người yêu cũ của chồng tôi trước đây. Anh thừa nhận đã đi quá giới hạn với người cũ sau khi đang trong cơn say. Nhưng khẳng định đây là lần cuối cùng của họ. Anh nói ân hận vì đã phản bội lại tôi, xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm.

CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI TÌNH CŨ KHI MỚI CUỐI TÔI NỬA THÁNG
CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI TÌNH CŨ KHI MỚI CUỐI TÔI NỬA THÁNG

Cuộc hông nhân này liệu sẽ đi về đâu khi anh ta vừa “trụ cột gia đình mình lại chống lưng cho người khác”.

  Chỉ vì cô ta điện thoại cho anh, nói đang rất buồn, muốn anh ở bên, an ủi, động viên. Những chẳng lẽ anh không biết bản thân mình bây giờ đã là 1 người chồng rồi hay sao. Phải chăng anh chưa quên được hình bóng của tình cũ. Cuộc hông nhân này liệu sẽ đi về đâu khi anh ta vừa “trụ cột gia đình mình lại chống lưng cho người khác”.

   Thật khủng khiếp khi người đàn ông của mình luôn có bóng hình người con gái khác và sẵn sàng lên giường với họ. Nhưng tôi lại không đủ can đảm để ly hôn với anh. Bởi đám cưới chỉ vừa mới diễn ra, tôi sợ bố mẹ buồn, khổ vì tôi. Tôi e sợ miệng lưỡi thiên hạ về gia đình mình.

Đọc thêm văn phòng thám tử